Tin tứcViệt Nam

MC Yoo Jae Suk nhắc đến sự ra đi của Sulli và Goo Hara tại SBS Entertainment Awards 2019

Ảnh: yeah1

“MC quốc dân” Yoo Jae Suk khiến nhiều người nghẹn ngào khi nhắc đến Sulli và Goo Hara trong bài phát biểu nhận giải Daesang tại SBS Entertainment Awards 2019.

Tối ngày 28/12, tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2019 đã vinh danh các nghệ sĩ về chương trình truyền hình giải trí. Trong đó, nhiều giải thưởng cao quý về cá nhân và tập thể đã thuộc về “Running Man”. MC Yoo Jae Suk cũng vinh dự nhận được giải Daesang.

Trong khi nhận giải, qua bài phát biểu ngắn, “MC quốc dân” bày tỏ lòng biết ơn tới cộng sự và người hâm mộ. Nghẹn ngào hơn khi anh có nhắc đến hai thần tượng quá cố là Sulli và Goo Hara.

MC Yoo Jae Suk nhắc đến sự ra đi của Sulli và Goo Hara tại SBS Entertainment Awards 2019 | News by Thaiger

Bài phát biểu của MC Yoo Jae Suk

Ngày hôm qua 28/12, thành viên của Running Man cũng đã viếng mộ của Goo Hara và để lại áo và bảng tên Running Man.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hai người chị em thân thiết Goo Hara và Sulli đã chọn cách tự kết liễu cuộc đời, kết thúc những ngày chống chọi lại với bệnh trầm cảm. Sulli ra đi vào ngày 14/10, còn Goo Hara là ngày 24/11.

Nguồn: yeah1

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply