Guardiola đầu hàng trước Liverpool

Ảnh: Sky

“Tôi buộc phải thừa nhận rằng khoảng cách với Liverpool là quá lớn. Chúng tôi nên nghĩ về Leicester thay vì Liverpool. Man City vẫn còn cơ hội lấy lại vị trí thứ hai. Hoàn cảnh lúc này chỉ cho phép chúng tôi đặt mục tiêu như vậy”. Guardiola trả lời khi được hỏi liệu cuộc đua vô địch đã khép lại hay chưa.

Guardiola đầu hàng trước Liverpool | News by Thaiger

Guardiola thừa nhận phong độ của Liverpool đang bỏ xa đội bóng của mình. (Ảnh: Sky)

Thất bại 2-3 trên sân Wolves đã khiến Man City dậm chân ở vị trí thứ ba, kém đội nhất bảng Liverpool 14 điểm và đội nhì bảng Leicester 4 điểm. Mùa này, Man City đã thua 5 trận – nhiều hơn một trận so với cả mùa trước.

“Đây là một mùa giải tệ hại của đội bóng chúng tôi”, tiền vệ Bernardo Silva chia sẻ. “Lượt đi diễn ra không êm ả với chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ bị Liverpool bỏ xa đến thế này. Chức vô địch là thực sự rất khó cho dù chúng tôi có cố gắng đến mấy”.

Hy vọng vô địch Ngoại hạng Anh cạn dần cũng là lúc Pep Guardiola bị đặt câu hỏi về việc ưu tiên cho các mặt trận Cup (Champions Leaguem FA và cup Liên đoàn). Tuy nhiên, Guardiola nói rằng Man City không thể ưu tiên đá Cup vì nếu làm vậy họ có thể không được dự Cup châu Âu.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply