Lộ diện bạn trai Thanh Lam

Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng. Ảnh: Thanh Lam

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam công khai tiết lộ danh tính bạn trai là bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Hai người quen nhau sau lần nữ ca sĩ đến bệnh viện của anh mổ mắt cách đây 3 tháng.

Cuối tháng 6, Thanh Lam công khai có bạn trai mới nhưng vẫn kín tiếng cho đến gần đây, cô mới công bố danh tính của anh. Được biết, bạn trai Thanh Lam tên Bùi Tiến Hùng, sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội.

Theo chia sẻ từ phía Thanh Lam, cả hai quen nhau giữa tâm dịch, khi Thanh Lam muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi không có show để mổ mắt. Trong một lần đi tái khám, nữ diva nhờ bác sĩ Hùng đưa về. Dọc đường, họ nói chuyện thấy hợp nên quyết định tiến tới tìm hiểu nhau.

Thanh Lam cho biết thêm, bạn trai cũng là nguồn cảm hứng cho chị trong công việc làm nghệ thuật. Ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu được đưa vào CD Nơi gặp gỡ tình yêu cũng là do bạn trai gợi ý cho cô. Tên gọi của album được Thanh Lam chọn trước, như một điềm lành về mối duyên của họ.

Thanh Lam vui vẻ chia sẻ rằng, chị thấy mình trẻ trung, yêu đời hơn nhờ tình yêu mới. Nữ diva thậm chí bị ảnh hưởng bởi gu nhạc của bạn trai. Giờ đây, không những chỉ nghe các dòng nhạc trữ tình, cách mạng, cổ điển, chị còn tìm nghe các ca khúc của những nhóm nhạc underground thế hệ trẻ như Da LAB, Ngọt, Chillies….

Các con riêng của hai người ủng hộ chuyện tình này. Diva còn có nguyện vọng được làm mẹ thêm một lần nữa nhưng gặp khó khăn vì lớn tuổi.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply