Lần đầu đăng tâm sự về con, Phạm Hương bị tố copy – paste

Ảnh: 2sao.vn

Đúng vào dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương xác nhận sinh con trên đất Mỹ khi công khai quý tử cùng một nội dung hết sức xúc động.

Trong bài đăng, Phạm Hương viết: “ONE & LOVED… HAPPY BIRTHDAY MY MAX!

One year ago, this little angel blessed my life. He is the definition of pure joy since the day he was born. He taught me about courage. More than I ever thought I had in me. Thank God for sending us this priceless Christmas present. Mom and Dad love you, Maximus”.

Tạm dịch những chia sẻ của hoa hậu như sau: “Chúc mừng sinh nhật Max của mẹ.
Một năm trước, thiên thần nhỏ này đã đến và ban phước lành cho cuộc sống của mẹ. Con đã mang niềm vui đến cho mẹ kể từ khi con được sinh ra. Con đã dạy cho mẹ về sự dũng cảm. Nó hơn cả những gì mẹ từng nghĩ từ khi có con trong đời. Cảm ơn Chúa đã ban tặng chúng ta món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con, Maximus”.

Lần đầu đăng tâm sự về con, Phạm Hương bị tố copy - paste | News by Thaiger

Phạm Hương cùng con đầu lòng

Ngay sau khi đăng tải, dân mạng đã tố hoa hậu Phạm Hương sao chép một bài post của thiên thần nội y Candice Swanepoel khoảng 1 năm về trước. Trong bài post của Candice, cô cũng đã viết những dòng này để nói về con của mình.

Lần đầu đăng tâm sự về con, Phạm Hương bị tố copy - paste | News by Thaiger

Nhiều fan đã tag Phạm Hương vào bài đăng của Candice Swanepoel

Ngay cả những icon cảm xúc cũng bị trùng lặp khiến dân mạng tố Phạm Hương sao chép một cách trắng trợn. Thậm chí, nhiều ngừoi còn “tag” tên Phạm Hương vào bài đăng của người đẹp Victoria’s Sceret.

Hiện tại, Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng về scandal sao chép này.

Nguồn: 2sao.vn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply