Mắt Biếc lại gây sốt bằng MV OST của Phan Mạnh Quỳnh

Ảnh: yeah1

Trên cuộc chiến phim chiếu rạp, “Mắt Biếc” đã tạo ra được nhiều kỷ lục khi lọt top trending, cơn sốt phòng vé, doanh thu 50 tỷ sau 3 ngày chiếu chính thức. Không dừng lại ở đó, MV OST của phim cũng đang rất hot.

MV “Từ đó” do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện là ca khúc vui tươi, trong trẻo và mơ mộng nhất trong phim. Qua đó cho thấy chuyện tình “Mắt biếc” luôn ngập tràn hạnh phúc.

Mắt Biếc lại gây sốt bằng MV OST của Phan Mạnh Quỳnh | News by Thaiger

Mắt Biếc lại gây sốt bằng MV OST của Phan Mạnh Quỳnh | News by Thaiger

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là nhạc sĩ của ca khúc “Từ đó” và nhiều bài hát trong Mắt Biếc

Đặc biệt, MV “Từ đó” lại được thể hiện bằng hoạt hình với các họa tiết đúng là concept Giáng sinh. Ngay khi ra mắt, bộ phim “Mắt biếc” luôn làm khán giả ngạc nhiên bởi những điều mới mẻ, độc đáo. Hơn thế nữa, MV “Từ đó” lại là một điểm nhấn tươi vui, ngọt ngào nhất dành cho fan hâm mộ của bộ phim cũng như nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Cũng như nhiều phim rạp khác, để “Mắt biếc” không làm ảnh hưởng đến giá trị của phim, đạo diễn Victor Vũ cùng đoàn làm phim khuyến khích mọi người không quay, chụp hình và livestream phim và MV nhạc phim. Để phục vụ công chúng, trong thời gian tới, phía sản xuất sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và đầy bất ngờ.

Nguồn: yeah1

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply