Tin tứcViệt Nam

Jack bị chèn ép trên poster MV mới, K-ICM dính hàng loạt tin đồn

Ảnh: 2sao.vn

K-ICM liên tiếp dính vào rắc rối từ chính producer trẻ và fanclub của anh. Đặc biệt hơn, người hâm mộ còn trở tay không kịp khi hai việc trên xảy ra cùng lúc.

Jack bị chèn ép trên poster MV mới, K-ICM dính hàng loạt tin đồn | News by Thaiger

Jack và K-ICM đang xảy ra mâu thuẫn

Cụ thể, vài ngày trước, cộng đồng mạng dậy sóng khi trưởng FC Keys đã “thanh lý” một thành viên chỉ vì gọi K-ICM là chồng. Đồng thời, tin đồn Jack và K-ICM xảy ra mâu thuẫn, trong đó có mẹ nuôi của K-ICM là quản lý giữ toàn bộ cát-xê của Jack.

Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò để PR cho MV Hoa Vô Sắc sắp ra mắt của hai anh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khẳng định việc xích mích giữa thần tượng và công ty ICM là có thật.

Jack bị chèn ép trên poster MV mới, K-ICM dính hàng loạt tin đồn | News by Thaiger

Khác với những lần trước, ca khúc Hoa Vô Sắc lần này không được Jack quảng bá trên mạng xã hội, thậm chí anh còn xóa luôn cả thông tin liên hệ book show.

Jack bị chèn ép trên poster MV mới, K-ICM dính hàng loạt tin đồn | News by Thaiger

Poster Hoa vô sắc

Giữa thời điểm nhạy cảm này, poster của MV Hoa vô sắc vừa được công bố thì fan lại thấy rõ sự bất công khi hình của K-ICM chiếm hầu hết vị trí. Ngoài ra, tên của producer lại được đề trước tên ca sĩ và MV cũng được đăng lên kênh Youtube K-ICM chứ không phải của Jack.

Những dấu hiệu trên còn khẳng định thêm việc Jack bị mẹ con K-ICM lợi dụng, chèn ép là sự thật. Đồng thời cũng xuất hiện tin đồn việc Jack và công ty ICM chuẩn bị xảy ra tranh chấp.

Nguồn: 2sao.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply