‘Iron man’ ví Taylor Swift với nhện độc ăn thịt bạn tình

Ảnh: vietnamnet.vn

Trong buổi talkshow truyền hình mới đây, Robert Downey Jr. đã ví Taylor Swift như một loài nhện độc chuyên ăn thịt bạn tình sau khi giao phối khiến không ít fan của cô nổi giận.

Trong Ellen Show vừa qua, “Iron man” Robert Downey Jr. đã tham dự để quảng bá tác phẩm điện ảnh “Dolittle”. Tại đây, nam diễn viên có buổi thuyết trình, cung cấp kiến thức về một số loài vật để minh họa cho vai diễn trong phim của mình.

Bất ngờ nam diễn viên đã so sánh ca sĩ Taylor Swift với một loài nhện độc chuyên ăn thịt bạn tình sau khi giao phối.

'Iron man' ví Taylor Swift với nhện độc ăn thịt bạn tình | News by Thaiger

‘Iron man’ gây phẫn nộ khi ví Taylor Swift với nhện độc.

“Tỷ lệ loài nhện độc này sẽ ăn thịt con đực ngay sau khi giao phối là 75%. Điều này cũng có thể thấy được ở một loài khác là Tayloress Swiftess (ám chỉ Taylor Swift)”.

Ngay sau khi thấy khán giả phản ứng cười ồ lên, nam diễn viên đã giải thích thêm rằng, ý anh không ám chí Taylor Swift độc ác như loài nhện này. “Cô ấy chỉ ngồi viết các ca khúc về tình cũ thôi”, Robert Downey Jr. hài hước giải thích. Tuy nhiên anh vẫn bị fan hâm mộ chỉ trích.

'Iron man' ví Taylor Swift với nhện độc ăn thịt bạn tình | News by Thaiger

Anh từng đăng ảnh tình cũ của Taylor là Tom Hiddleston mặc chiếc áo in “I love TS” (có nghĩa “Tôi yêu Taylor Swift).

Nhiều fan đã kêu gọi tẩy chay Robert Downey Jr. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nam diễn viên chỉ đang cố gắng tạo sự hài hước cho buổi nói chuyện.

Đây không phải là lần đầu Robert Downy Jr. “cà khịa” Taylor Swift. Trước đó, khi chào đón Tom Hiddleston dùng mạng xã hội, anh đã từng đăng ảnh Tom Hiddleston mặc chiếc áo in chữ “I love TS” (có nghĩa “Tôi yêu Taylor Swift). Hành động này bị cho là đang cố tình mỉa mai đồng nghiệp quá say đắm với tình yêu ở thời điểm đó.

Nguồn: vietnamnet.vn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply