Hy hữu: Nhận đòn đánh trời giáng, võ sỹ MMA tấn công cả trọng tài

Võ sỹ Ma Ji Wen tung đòn hiểm với trọng tài (Nguồn ảnh: 24h.com.vn)

Sự cố hài hước này diễn ra tại giải đấu MMA hạng lông giữa võ sĩ Ma Jia Wen (Trung Quốc) và võ sĩ Shinechagta Zoltset (Mông Cổ) thuộc khuôn khổ sự kiện ONE: A New Tomorrow diễn ra tối ngày 10/1 ở Thái Lan.

Cụ thể, khi trận đấu mới chỉ diễn ra được hơn 1 phút, Shinechagta Zoltset đã tung một cú đấm rất uy lực vào thẳng mặt Ma Ji Wen khiến võ sỹ này loạng choạng. Tay đấm người Mông Cổ tiếp tục tung những đòn tấn công sau đó buộc trọng tài phải can thiệp để dừng trận đấu.

Có lẽ, do đòn đánh quá mạnh gây choáng, võ sỹ người Trung Quốc đã nhầm trọng tài với đối thủ. Anh thực hiện đòn khoá siết chân rất nguy hiểm với trọng tài Oliver. Ngay sau đó, 3 nhân viên khác đã phải can thiệp, nếu không người cầm còi của trận đấu rất có thể đã gặp chấn thương với đòn đánh này.

Trọng tài Oliver sau đó đã nở một nụ cười gượng gạo trong khi làm thủ tục tuyên bố người thắng cuộc. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm để đời trong sự nghiệp của Oliver.

Nguồn: 24h.com.vn

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply