Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Một mình Thái xử đẹp đội hình phản diện

ẢNH: VTV

Với đoạn Preview tập 27 của “Hoa hồng trên ngực trái”, khán giả ngỡ như đang lạc vào một bộ phim hành động đẫm máu nào chứ không phải là phim tâm lý tình cảm.

Sau một thời gian nuôi hận, “chó cùng rứt giậu”, cuối cùng Thái “mỏ thần” (Ngọc Quỳnh) cũng vùng lên trả đũa những con người đã đâm sau lưng mình bấy lâu nay. Đoạn preview khiến khán giả vô cùng hả hê thích thú khi, nào là bố con ông Thông, bà Dung, Hùng, hay đến cả “con giáp thứ 13” Trà cũng bị Thái cho lên thớt. Đoạn clip cũng cho thấy lửa hận bùng cháy dữ dội trong mắt Thái và những hành động điên rồ tàn nhẫn.

Xuyên suốt clip là những phân đoạn túa máu đầu, hộc máu mồm của những người đã phá nát cuộc đời Thái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Một mình Thái xử đẹp đội hình phản diện | News by Thaiger

Hùng chết không nhắm mắt. (Ảnh: VTV)

Đoạn clip ngắn khiến khán giả rùng mình khi thấy khuôn mặt đầy thương tích của bà Dung, khuôn mặt trợn mắt khi chết của Hùng, cảnh tượng bố con ông Thông bị trói chặt ngồi chờ bị “xử”, hay khuôn mặt vô hồn máu me của tiểu tam Trà.

Điều khiến khán giả không nhịn được cười là tiếng hét thất thanh lạc quẻ của “Tuesday” Trà (Lương Thanh). Thái đang dở tay định xử lý bố con ông Thông thì tiếng hét của Trà đã va phải vào sự chú ý của Thái, thế là nàng được ưu ái “lên thớt” trước, thế mạng cho bố con ông Thông. Cuộc đời của nàng tiểu tam trơ tráo chấm dứt sau cú đập đầu xuống đất như trời giáng mà Thái ban cho nàng.

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply