Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge bất ngờ phát nổ

Chiếc điện thoại phát nổ của bà Seema Agarwal (Nguồn: echip.com.vn)

Vào một buổi tối cuối tháng 12/2019 tại bang Bangalore, Ấn Độ, một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đột nhiên bốc hỏa khi không sạc pin khiến người dùng hoảng sợ.

Chủ nhân của chiếc điện thoại này là bà Seema Agarwal. Namrata – con gái bà này nói với tờ BangaloreMirror, rằng điện thoại của bà thậm chí còn chưa bao giờ được mở ra sửa chữa và chỉ sử dụng củ sạc và cáp nguyên bản của Samsung kể từ ngày mua điện thoại. “Sự việc lần này khiến mẹ tôi vô cùng hoảng sợ. Bà nói sẽ không bao giờ sử dụng điện thoại nữa”, cô nói.

Được biết, chiếc điện thoại trên mua từ tháng 12/2016, có dấu hiệu toả nhiệt lớn vào một buổi tối cuối tháng 12/2019. Bà Seema Agarwal đặt điện thoại trên hè nhà rồi đi ra ngoài. 15 giây sau chiếc điện thoại bắt đầu phát nổ.

Trả lời vụ việc, đại diện Samsung cho biết: “Điều tra cho thấy vụ cháy không do pin và linh kiện nguyên bản của điện thoại Samsung mà do yếu tố nguồn nhiệt ngoại cảnh tác động”. Điều này khiến bà Seema Agarwal giận dữ và bà cho biết có thể sẽ kiện Samsung. “Người của trung tâm bảo hành muốn phủi trách nhiệm. Họ không sẵn lòng lắng nghe hoặc giúp đỡ chúng tôi. Tuy thời hạn bảo hành điện thoại đã hết nhưng không có nghĩa nhà sản xuất không có trách nhiệm gì nếu thiết bị phát nổ. Điều đó là không thể chấp nhận được”, bà nói.

Trong quá khứ, Samsung từng phải thu hồi Galaxy Note 7 vì nguy cơ quá nhiệt dẫn tới cháy nổ. Tuy nhiên, chưa có bất cứ sự cố nào liên quan tới dòng Galaxy S7 được báo cáo.

Nguồn: echip.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply