Cụ già 92 tuổi bị từ chối giao rượu vì không thể chứng minh độ tuổi

Ảnh: Internet

Bất chấp việc cụ bà nài nỉ rằng mình đã trên 18 tuổi dựa vào ngoại hình, chàng nhân viên Amazon vẫn rất nguyên tắc và từ chối giao hàng cho bà cụ vì bà không có bất kì giấy tờ chứng minh độ tuổi của mình.

Carl Johnson, cháu trai của cụ Wilkinson bức xúc nói với tờ UK Sun: “Tôi có thể hiểu được nếu bạn đủ may mắn để trông như khoảng 18 tuổi, bạn nên xuất trình chứng minh thư. Nhưng bà của tôi đã 92 tuổi, không ai có thể nghi ngờ việc bà chưa đủ tuổi uống rượu”.

Câu chuyện bắt đầu khi Johnston mua tặng cho bà mình một bộ xếp hình và một chai rượu kem, kèm với địa chỉ của bà cụ tại Seaham, Anh.

Tại nhà cụ Wilkinson, người giao hàng từ chối giao rượu, chỉ bàn giao lại bồ xếp hình vì lí do cụ Wilkinson không có chứng minh thư. Đến ngày hôm sau, anh ta đến để giao hàng lại nhưng lần này cụ chỉ có thể đưa cho anh giao hàng thẻ xe buýt. Một lần nữa, anh chàng nguyên tắc không chấp nhận và từ chối.

Chính sách của Amazon quy định rằng khách nhận hàng có thể được yêu cầu trình chứng minh thư có ảnh hợp pháp và phải có chữ kí người nhận. Trong trường hợp người nhận chưa đủ 18 tuổi hoặc không thể đưa ra giấy tờ tùy thân hợp lệ, Amazon sẽ tiến hành thu hồi sản phẩm và giao lại vào hôm sau.

Johnston tỏ ra không hài lòng với cách làm máy móc này của Amazon và đang cố gắng làm thủ tục hoàn tiền và đưa quà tận tay cho bà ngoại của mình.

Nguồn: Dantri

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply