“Joker” Joaquin Phoenix liên tục chửi thề khi nhận giải “Nam chính xuất sắc nhất”

Ảnh: Vnexpress

Với vai diễn Joker xuất thần trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Todd Phillips, nam diễn viên Joaquin Phoenix đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 6/1 vừa qua. Khi tên mình được nhắc đến, nam diễn viên thậm chí còn có phần lúng túng, phải được đồng nghiệp nhắc mới biết mình thắng giải.

Trên sân khấu, Joaquin Phoenix cảm ơn ban tổ chức, gia đình, đồng nghiệp. Tuy nhiên, phần phát biểu của anh lại dùng rất nhiều câu chửi thề. Ban tổ chức đã phải dùng tiếng động để che chúng vì những quy tắc phát sóng trên truyền hình, thậm chí còn phát nhạc lớn để nhắc nam diễn viên dừng phát biểu sớm.

Trong bài phát biểu, nam diễn viên có tự nhận mình là kẻ không tốt, cảm ơn những đồng nghiệp đã chịu đựng tính khí của anh. “Anh đánh giá cao việc ban tổ chức năm nay phục vụ tiệc chay, hạn chế đồ nhựa nhằm bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, Joaquin cho rằng giới nghệ sĩ cần có các hành động thực tiễn thay vì dừng lại ở việc phát biểu trên truyền hình, sự kiện.” – theo Vnexpress. Anh còn kêu gọi giới nghệ sỹ nên hành động thiết thực hơn để bảo bệ môi trường.

Trong quá khứ, Joaquin Phoenix cũng từng nhiều lần chửi thề, bỏ họp báo hay phỏng vấn. Tuy nhiên anh lại rất tận tâm với nghề. Anh trở thành người thứ 2 thắng giải này với vai Joker, sau huyền thoại quá cố Heath Ledge.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply