Barca xem xét sa thải HLV Valverde và nhắm Pochettino thay thế

Ảnh: Vietnamnet

Theo truyền thông Tây Ban Nha, trận thua ngược 2 – 3 trước Atletico Madrid ở bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha đã khiến BLĐ của Barca phải ngồi lại để xem xét về tương lai của HLV Valverde tại đội bóng này.

Mặc dù vẫn bảo toàn chức vô địch ở La Liga nhưng Barca lại để Real Madrid san bằng số điểm. Quan trọng hơn cả, người hâm mộ và ban lãnh đạo đều bị làm cho thất vọng bởi lối chơi thiếu sắc bén và ổn định của Barca trong mùa giải này.

Nếu sa thải nhà cầm quân 52 tuổi, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ nhắm đến huyền thoại Xavi nhưng chân sút lừng danh một thời này lại chỉ muốn tiếp quản công việc vào cuối mùa giải. HLV đội B Barca, Francisco Garcia Pimienta cũng được cân nhắc như một khả năng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ RAC1, cựu thuyền trưởng Tottenham, Pochettino được lãnh đạo Barca xem xét như một lựa chọn, bất chấp những mối liên kết với Espanyol. Điều quan trọng nhất là Chủ tịch Bartomeu cảm thấy Pochettino như lựa chọn hoàn hảo để đưa Barca thoát khỏi vũng lầy hiện tại.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply