‘Bom sex’ Diệp Ngọc Khanh có cuộc sống vương giả ra sao?

“Quả bom sex” Diệp Ngọc Khanh, ngôi sao Hong Kong lừng danh thập niên 1990 giờ sống hạnh phúc cùng chồng và các con ở một căn biệt thự tại Mỹ.

Trên On ngày 10/4, Diệp Ngọc Khanh, ngôi sao Hong Kong đóng phim cấp ba thập niên 1990, cho biết gần tháng nay, cô cùng chồng – doanh nhân người Mỹ gốc Hoa Hồ Triệu Minh – và ba con hầu như chỉ ở nhà tại Long Island, New York.

Gia đình cô sống trong một căn biệt thự gồm 11 phòng, xây theo kiểu lâu đài, có sân golf, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra, gia đình của người đẹp còn sở hữu hai chiếc phi cơ riêng và thuê nhiều người giúp việc.

Đầu tuần, hai vợ chồng Ngọc Khanh đến thăm nhân viên ở các siêu thị do vợ chồng cô làm chủ, động viên họ làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát.

'Bom sex' Diệp Ngọc Khanh có cuộc sống vương giả ra sao? | News by Thaiger

Một góc biệt thự của vợ chồng Diệp Ngọc Khanh. Ảnh: On.

Năm 1998, Ngọc Khanh kết hôn với Hồ Triệu Minh – doanh nhân kinh doanh chuỗi siêu thị, bất động sản, đầu tư vào ngân hàng… Người đẹp có cuộc sống vương giả, viên mãn cũng chồng và các con. Vợ chồng cô sở hữu khối tài sản khoảng 1,1 tỷ USD.

'Bom sex' Diệp Ngọc Khanh có cuộc sống vương giả ra sao? | News by Thaiger

Hai vợ chồng Diệp Ngọc Khanh – Hồ Triệu Minh.

'Bom sex' Diệp Ngọc Khanh có cuộc sống vương giả ra sao? | News by Thaiger

Diệp Ngọc Khanh hạnh phúc bên chồng và các con.

Diệp Ngọc Khanh sinh năm 1967, đoạt giải Á hậu châu Á 1985. Năm 1991, cô bắt đầu đóng phim cấp ba sau nhiều năm lận đận đóng phim nhưng không gây được sự chú ý.

'Bom sex' Diệp Ngọc Khanh có cuộc sống vương giả ra sao? | News by Thaiger

Diệp Ngọc Khanh được mệnh danh “bom sex” thập niên 1990. Ảnh: On.

Những năm 90s, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng phim nóng” Hong Kong. Trong mảng phim chính thống, Ngọc Khanh lưu dấu ấn qua Roof of a View, được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại hai giải Kim Mã và Kim Tượng. Những bộ phim gây được tiếng vang có sự tham gia của Ngọc Khanh có thể kể đến: Hoa hồng trắng, Anh hùng xạ điêu: Đông thành tây tựu

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply