Bảo mẫu của Lavie – con gái Mai Phương quyết kiện ngược bố mẹ cố diễn viên

Ảnh: Facebook

Bảo mẫu của Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương khẳng định mình sẽ quyết kiện bố mẹ cố diễn viên, tuyệt đối không nhân nhượng trong việc đòi lại quyền cho cô bé.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, bố mẹ cố diễn viên đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với luật sư về việc giành quyền nuôi bé Lavie. Theo đó, ông bà cho biết sẽ nhờ đến công an và pháp luật can thiệp để đưa cháu gái về.

Tuy nhiên, trong sự việc này, nhiều khán giả và bạn bè Mai Phương hoàn toàn không đứng về phía bố mẹ ruột Mai Phương, mà lại bênh vực 2 cô bảo mẫu.

Đỉnh điểm trong vụ việc này là gần đây, C.T.H.M – một trong hai cô bảo mẫu của bé Lavie – đã có động thái mới. Cô chính thức gửi đơn tố cáo tới công an và các cơ quan liên quan để kiện bố mẹ nữ diễn viên cũng như luật sư M.T.L, người làm clip xâm phạm đời tư của cô. Đồng thời, cô cũng đăng một đoạn trạng thái dài trên Facebook cá nhân về vụ việc này.

Bảo mẫu của Lavie - con gái Mai Phương quyết kiện ngược bố mẹ cố diễn viên | News by Thaiger

Nguyên văn bài đăng của bảo mẫu trên trang cá nhân.

Bảo mẫu của Lavie - con gái Mai Phương quyết kiện ngược bố mẹ cố diễn viên | News by Thaiger

Đơn tố cáo do phía bảo mẫu bé Lavie cung cấp.

Ngoài ra, cựu quản lý và cũng là bạn thân Mai Phương – Trương Bảo Như cũng lên tiếng bênh vực hai chị em cô bảo mẫu trong vụ việc này.

Bảo mẫu của Lavie - con gái Mai Phương quyết kiện ngược bố mẹ cố diễn viên | News by Thaiger

Hình ảnh trong đoạn clip kéo dài 14 phút ghi nhận việc bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu từ tay Phùng Ngọc Huy, trong đó có nhiều đoạn 2 ông bà nói những điều không hay về 2 cô bảo mẫu.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply