Tình hình COVID-19 tại Việt Nam: Thông tin phong tỏa TP HCM là bịa đặt!

Ảnh: Insider

Các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức loan báo thông tin bịa đặt này trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Tình hình COVID-19 tại Việt Nam: Thông tin phong tỏa TP HCM là bịa đặt! | News by Thaiger

Thông tin về việc phong tỏa TP HCM là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật.

Cụ thể, sáng hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khiến dư luận hoang mang, với nội dung TP HCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28/3. Ngay lập tức, UBND TP HCM khẳng định, thông tin này là hoàn toàn bịa đặt.

Hiện thành phố đang tập trung tổng lực để phòng, chống dịch COVID-19. UBND thành phố yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật. Đồng thời, cần theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố trên những kênh chính thống.

Related news

Mọi thông tin về công tác phòng, chống dịch của TP HCM đều được đăng tải công khai trên các báo và cổng thông tin của cơ quan chức năng… để người dân tiện theo dõi.

Ngoài ra, UBND TP HCM giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an thành phố xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin không kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố, đồng thời gây hoang mang trong dư luận.

Nguồn: Hà Nội Mới

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply

Check Also
Close