Bình Phước: Khai báo gian dối để được đi cách ly 2 lần

Ảnh minh họa.

Một thanh niên quê Đăk Nông khai báo gian dối để được cách ly 14 ngày lần 2 nhằm ăn ở miễn phí.

Ngày hôm nay, bác sĩ Quách Ái Đức, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước đã ra quyết định hoàn thành cách ly đối với Lý Quất Hùng (35 tuổi, quê Đăk Nông) ở Trường quân sự tỉnh dù người này mới vào đây bốn ngày.

Hùng qua Campuchia làm thuê cách đây hơn một tháng. Đến ngày 19/3, anh này về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Sau khi khai báo y tế, Hùng bị đưa đi cách ly tại trụ sở Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng cũ tại huyện Lộc Ninh trong 14 ngày.

Ngày 3/4 hết cách ly, Hùng được Ban quản lý khu cách ly đưa về Bến xe Miền Đông (TP HCM) để đón xe về nhà. Khi đến thị xã Bình Long, Hùng xin xuống xe với lý do để về nhà bạn.

Ngày 7/4, anh này đến Công an phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài khai báo vừa từ Campuchia về, nhưng không qua cửa khẩu mà đi đường vòng. Tuy nhiên, sau khi ở khu tập trung ba ngày, Hùng bị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát hiện vừa hoàn thành cách ly ở Lộc Ninh.

Related news

Hùng khai báo với lực lượng chức năng rằng, do không có tiền mua vé xe về quê nên đã khai báo gian dối nhằm được đưa vào khu cách ly một lần nữa để được ăn ở miễn phí.

Sự việc đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply