YG đóng cửa nhà hàng vì thua lỗ từ scandal Seungri, Yang Hyun Suk

Ảnh: zing.vn

Nhà hàng YG Republique tổ hợp nhà hàng và trung tâm giải trí nằm trong Jeju Shinhwa World tại đảo Jeju vừa tuyên bố chính thức đóng cửa.

YG Republique là được tạo ra bởi chủ tịch YG Yang Hyun Suk và giám đốc điều hành YG Food với kỳ vọng sẽ tạo ra được thêm thu nhập cho YG. Tuy nhiên, chưa đến 2 năm hoạt động, sau hàng loạt những khó khăn, dự án đã phải dừng lại. Đây cũng là nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật của ngôi sao thành công nhất YG là G-Dragon.

YG đóng cửa nhà hàng vì thua lỗ từ scandal Seungri, Yang Hyun Suk | News by Thaiger

Trước khi nhập ngũ, G-Dragon từng tham gia buổi lễ khánh thành của YG Republique

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm của G-Dragon, YG Republique cũng được đầu tư với nhiều nội thất, vật trang trí sang trọng.

Giới truyền thông cho rằng nguyên nhân của việc thua lỗ này là do các bê bối xoay quanh Seungri và Yang Hyun Suk trong nhiều năm qua như: trốn thuế, hối lộ, biển thủ, quấy rối, môi giới mại dâm…

Nguồn: zing.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply