TP. HCM: Tài xế xe tải dương tính chất kích thích vì uống thuốc cảm cúm

CSGT kiểm tra tài xế xe tải tại cảng Hiệp Phước. Ảnh: zing

Công an huyện Nhà Bè (TP. HCM) kiểm tra và phát hiện nam tài xế dương tính với chất kích thích. Nhưng anh cho biết chỉ uống thuốc cảm cúm.

Chiều qua, Công an huyện Nhà Bè (TP. HCM) cùng các đơn vị liên quan đã kiểm tra khoảng 40 tài xế xe tải, xe đầu kéo container lưu thông ở cảng Hiệp Phước.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều trường hợp vi phạm các lỗi như chở quá tải, không có GPLX, không thắt dây an toàn, xe đầu kéo không khóa chốt thùng container…

Trong đó, một tài xế dương tính với chất kích thích đã được phát hiện. Nhưng anh cho biết mình không dùng bất kỳ chất kích thích nào mà chỉ uống thuốc cảm cúm.

Sau đó, anh được lực lượng chức năng đưa về Trung tâm Y tế huyện Nhà Bè xét nghiệm máu. Đến tối, đại diện Công an huyện Nhà Bè cho biết dựa trên kết quả xét nghiệm máu, nam tài xế âm tính với các chất kích thích.

Nguồn: zing

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply