Ronaldinho đặt lòng tin vào Man City vô địch Cúp C1

Ảnh: vietnamnet

Man City tuy có màn thể hiện không mấy xuất sắc ở giải Ngoại hạng Anh năm nay, nhưng không phải là không có cơ hội ẵm cúp C1.

Man City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola sau 2 mùa liên tiếp thống trị ở giải Ngoại hạng Anh, đang mất phong độ thấy rõ ở mùa giải 2019/2020 này.

Hiện tại, sau vòng 16 Premier League, với việc bị Manchester hạ gục ở trận derby, thua 1 – 2 trước Man Utd., Man Xanh hiện đã để Liverpool vượt xa tới 14 điểm.

Tuy kết quả bết bát là vậy thì Ronaldinho vẫn lạc quan và đặt lòng tin vào thầy trò Pep Guardiola. Anh tin rằng họ có thể làm nên chuyện.

Đó là một cuộc tranh tài rất khó khăn (Cúp C1), nhưng Pep Guardiola là một HLV giỏi với một Man City tuyệt vời được xây dựng theo ý của ông ấy. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể chinh phục ngôi vị cao nhất. Tôi không xem hết toàn bộ trận đấu của Man City, thường chỉ là highlights nhưng tôi thực sự thích họ”Ronaldinho hào hứng chia sẻ cảm nggix về Man City.

Theo Ronaldinho, bóng đá hiện tại có thể thay đổi so với thời của anh nhưng vẫn rất đẹp.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply