Quảng Ninh: Siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8 bốc cháy dữ dội

Ảnh: Facebook

Sáng sớm nay, một siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8, bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào rạng sáng 1h cùng ngày. Thông tin đã được xác nhận bởi công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, mới đây trên mạng xã hội, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh siêu xe Rolls-Royce Phantom BKS 14A – 388.88, màu vàng cát, được cho là độc nhất vô nhị tại Việt Nam, bốc cháy dữ dội. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo lời một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe trên khi đang lưu thông trên đường thuộc địa bàn phường Trần Phú thì bất ngờ đâm vào biển báo, húc đổ một cây xanh rồi tông thẳng vào tường và bốc cháy sau đó. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm một nửa thân xe. May mắn là tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài nên không xảy ra thương vong.

Quảng Ninh: Siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8 bốc cháy dữ dội | News by Thaiger

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm chiếc xe.

Theo giới chơi xe cho biết, chủ nhân siêu xe này là bà T.H.D. (trú tại Móng Cái, Quảng Ninh). Trước khi bốc cháy, xe được trang bị nội thất rất đắt tiền. Mặc dù thuộc thế hệ cũ nhưng siêu xe gây chú ý bởi có bộ áo dát vàng được cho là không “đụng hàng”, cùng biển tứ quý 8 có một không hai.

Quảng Ninh: Siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8 bốc cháy dữ dội | News by Thaiger

Chiếc siêu xe với màu cực độc đã bốc cháy đêm qua.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply