Tin tứcViệt Nam

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu nhạc phim “Mắt Biếc” đầy khiếm nhã

Ảnh: Yeah1

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đang hứng chịu hàng loạt “gạch đá” vì biến tấu lời ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” nhạc phim “Mắt Biếc” với từ ngữ đầy khiếm nhã

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch là một trong ít nhà văn 8x có số lượng sách bán ra thuộc hàng best-seller, tuy nhiên những từ ngữ khiếm nhã trên trang cá nhân của anh khiến không ít người khó chịu.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu nhạc phim "Mắt Biếc" đầy khiếm nhã | News by Thaiger

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu nhạc phim "Mắt Biếc" đầy khiếm nhã | News by Thaiger

Bài đăng khiếm nhã của Nguyễn Ngọc Thạch

Đặc biệt, trong một bài đăng mới đây, nam nhà văn viết một status có sử dụng câu hát trong ca khúc “Có chàng trai viết trên cây” của Phan Mạnh Quỳnh trong bộ phim “Mắt Biếc”.

Thay vì sử dụng nguyên nội dung bài hát thì anh lại biến tấu với câu từ có phần tục tĩu. Điều này đã khiến fan của ca khúc và bộ phim “Mắt Biếc” tức giận. Thậm chí, nhiều người cho rằng anh không đáng được gọi là nhà văn khi sử dụng câu chữ không đúng chuẩn mực. Nguyễn Ngọc Thạch vẫn chưa có ý định xoá bài đăng dù vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu nhạc phim "Mắt Biếc" đầy khiếm nhã | News by Thaiger

Nguyễn Ngọc Thạch phát ngôn về đám cưới Đông Nghi – Ông Cao Thắng

Cách đây không lâu, khi đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra, anh cũng có nhiều phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng. Theo anh, truyền thông và giới trẻ trong nước mà quan tâm quá nhiều đến đám cưới của ngôi sao thì sẽ khó mà phát triển. Trước đó, nhiều lần Nguyễn Ngọc Thạch đã đánh giá Đông Nhi không xinh và không xứng đôi với Ông Cao Thắng.

Nguồn: Yeah1

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply