Tin tứcViệt Nam

Người mẫu tình nguyện khỏa thân để quyên góp chữa cháy rừng

Kaylen Ward/Instagram

Chiến dịch gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân cháy rừng tại Australia đã được triển khai từ ngày 4/1.

Kaylen Ward, một người mẫu ảnh tại Los Angeles, Mỹ, cho biết: “Các vụ cháy ở Australia đang ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn, cả một lục địa, và không nhiều người bàn luận về vấn đề này ở tầm quốc tế, điều đó thực sự khiến tôi quan tâm”. Nhưng một ý tưởng đã lóe lên trong đầu Kaylen: “Từng có những người mua ảnh nude của tôi, vì thế tôi đã đề nghị tất cả những người theo dõi mình dùng số tiền đó vào một việc tốt”.

Dòng trạng thái của cô được chia sẻ hơn 40.000 lần và hệ thống tin nhắn của Ward gần như tràn ngập tin nhắn đến từ các fan hâm mộ. Cô cho hay, có một fan còn sẵn sàng quyên góp với số tiền 5.000 USD để đổi lấy ảnh nude của cô nàng. Không chậm trễ, Kaylen Ward đăng đàn với thông báo rằng cô sẽ gửi ảnh nude cho bất kỳ nhà hảo tâm nào quyên góp ít nhất 10 USD cho một trong những quỹ từ thiện cô đang tham gia. Sau vài phút, kết quả vượt quá mọi mong đợi của cô người mẫu.

Ward còn thuê hẳn 4 người giúp cô lọc hàng ngàn tin nhắn nhằm tránh gian lận, đồng thời giúp cô xác nhận các khoản quyên góp và gửi lại cho họ ảnh nude. Tính đến ngày 5/1, Kaylen đã gây được hơn 500.000 USD cho các quỹ từ thiện. Thậm chí, cô đã đổi tên tài khoản Twitter của mình sang “Nhà từ thiện Khỏa thân”.

Ward cho biết cô cảm thấy đồng cảm với những nạn nhân phải chịu hậu quả của đợt cháy rừng lớn nhất từ trước đến nay tại Úc. Bản thân cô năm ngoái cũng là nạn nhân của thảm họa cháy rừng tại California, Kaylen cùng gia đình phải sơ tán lên một con thuyền trong khoảng thời gian xảy ra đợt cháy.

Nguồn: vnexpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply