Nam Định: Khỏa thân ‘ăn vạ’ khi người yêu đi lấy chồng

Anhr: 2sao - Nam thanh niên cởi hết quần áo đứng trước cổng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện tỏ tình thất bại của một nam thanh niên.

Sự việc được một tài khoản tường thuật lại: “Đẹp trai không bằng chai mặt, thế này ai chơi lại đây. Cầu hôn không được thì cởi trần, cởi truồng đến khi nào đồng ý thì thôi. Thời buổi bây giờ yêu điên dại quá”.

Đính kèm là ảnh nam thanh niên trong tình trạng không mảnh vải che thân, đứng trước cổng một ngôi nhà. Toàn bộ quần áo, thắt lưng, mũ bảo hiểm,… được chàng trai này xếp thành hàng đặt trước cổng.

Không lâu sau đó, công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Nam Định: Khỏa thân 'ăn vạ' khi người yêu đi lấy chồng | News by Thaiger

Công an đã vào cuộc để giải quyết sự việc.

Theo nhiều nguồn tin từ mạng xã hội, sự việc diễn ra tại Nam Định. Một số người được cho là hàng xóm kể, anh chàng này yêu cô gái mấy năm nhưng không được đáp lại.

Nam Định: Khỏa thân 'ăn vạ' khi người yêu đi lấy chồng | News by Thaiger
Cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Hiện câu chuyện này thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có người bày tỏ sự đồng cảm, nhưng nhiều người cho rằng anh quá mù quáng và khuyên anh hãy từ bỏ.

Nguồn: 2sao.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply