MU và Arsenal đại chiến vì tài năng trẻ người Argentina

MU và Arsenal tranh giành 'Messi mới' Barco. Ảnh: Twitter.

Ezequiel Barco là tiền vệ trẻ bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Independiente tại Argentina. Năm 2018, chân sút sinh năm 1999 đầu quân cho Atlanta United với mức phí chuyển nhượng là 12,28 triệu euro. Tại đây, anh đã đóng góp 9 bàn thắng và kiến tạo trong tổng số 59 lần ra sân trong màu áo CLB.

Mùa giải 2018/19 vừa qua có thể xem là một mùa giải tương đối thành công của tiền vệ người Argentina. Anh đã có 4 pha lập công và 6 pha kiến tạo chỉ trong 24 lần ra sân trên mọi đấu trường và qua đó giúp Atlanta United lên ngôi vô địch MLS Cup và US Open Cup.

Ezequiel Barco được mệnh danh là “Messi mới” do sở hữu tốc độ, kỹ thuật rê dắt bóng khéo léo và đầy sáng tạo. Ngoài vị trí sở trường là tiền vệ chạy cánh, anh cũng có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ tấn công. MU và Arsenal quan tâm đến Barco chính bởi vì Barco đang có thứ mà đội bóng của họ thiếu.

Không chỉ có MU và Arsenal, ba “ông lớn” khác gồm có Inter Milan, Roma và Sporting Lisbon cũng muốn chiêu mộ Ezequiel Barco về đội của mình. Về phía Atlanta United, họ sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán với bên nào đưa ra mức giá chuyển nhượng không dưới 30 triệu euro.

Nguồn: thethao247

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply