Ronaldo lập hattrick, bắt kịp Messi về số bàn thắng trong mùa này

Ảnh: Reuters.

Với 3 bàn thắng vào lưới Cagliari hôm 6/1 vừa qua, CR7 đã bắt kịp Messi về số bàn thắng trong giải vô địch quốc gia. Cả hai siêu sao đều ghi được 13 bàn, Messi đạt được con số này sau 14 trận ra sân còn Ronaldo bắt kịp thành tích này ở trận thứ 15.

Tuy vậy, hai ngôi sao bóng đá hàng đầu hiện nay vẫn bị những chân sút dẫn đầu cuộc đua tranh Giày vàng bỏ xa. Robert Lewandowski và Ciro Immobile đều đã bỏ túi 19 bàn. Sẽ không dễ dàng để Messi và CR7 vượt qua thành tích này.

Ronaldo ghi ba bàn và góp một kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của Juventus trước Cagliari ở vòng 18 Serie A. CR7 trở thành cầu thủ Bồ Đào Nha đầu tiên lập hat-trick tại Serie A. Anh cũng lần đầu được trang thống kê uy tín Whoscored chấm điểm 10, kể từ khi chuyển sang Juventus hè 2018.

Cú hattrick vào lưới Cagliari đã đánh dấu nhiều lần “đầu tiên” trong sự nghiệp thi đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha. Lần đầu tiên anh lập hattrick ở series A và được trang thống kê uy tín Whoscored chấm điểm 10 kể từ khi khoác áo Juventus. Anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở giải top 5 châu Âu trong 18 năm liên tiếp.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply