MU nhận tin phũ phàng, Inter đàm phán Eriksen

Ảnh: Vietnamnet

MU bị Bruno Fernandes từ chối

Trước tình cảnh Paul Pogba vừa trở lại sân liền một lần nữa chấn thương, MU nỗ lực chiêu mộ Bruno Fernandes nhưng anh đã khẳng định anh không muốn đầu quân cho Quỷ đỏ mà chỉ có hứng thú với Tottenham.

MU nhận tin phũ phàng, Inter đàm phán Eriksen | News by Thaiger

MU thất bại trong việc chiêu mộ Fernandes. (Ảnh: Vietnamnet)

“Tottenham là đội duy nhất tôi đồng ý thảo luận vì họ có đầy đủ những gì tôi muốn. Tuy nhiên chừng nào tôi còn ở Sporting CP, tôi muốn cống hiến mọi thứ cho đội”, Bruno Fernandes chia sẻ. Với việc bị Fernandes công khai từ chối, MU phải chuyến hướng sang mục tiêu khác để gia cố lực lượng chuẩn bị cho cuộc đua top 4.

Inter thuyết phục Eriksen

Eriksen sẽ hết hạn hợp đồng với Tottenham vào cuối mùa, điều đó có nghĩa là từ 1/1 vừa qua anh được tự do tiếp xúc với bất kỳ CLB nào. Rất nhiều CLB đang săn đón Eriksen, trong số đó Inter là đội bóng thể hiện rõ tham vọng chiêu mộ chàng cầu thủ này nhất.

MU nhận tin phũ phàng, Inter đàm phán Eriksen | News by Thaiger

Eriksen có khả năng sẽ gia nhập đội quân của HLV Antonio Conte. (Ảnh: Vietnamnet)

Tuttosport đưa tin, đích thân HLV Antonio Conte đứng ra thuyết phục ngôi sao người Đan Mạch. Không chỉ vậy, TGĐ Beppe Marotta hiện đang đàm phán với đại diện Tottenham, trong khi Conte gọi điện thảo luận cùng Eriksen. Để có được chữ ký của Eriksen ngay lập tức, Inter đã đưa ra lời đề nghị 20 triệu bảng với Tottenham.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply