MU nhận tiền từ việc Real Madrid bán Ronaldo

Ảnh: vietnamnet

MU nhận “khoản hưởng hoa hồng” từ việc Real Madrid bán Cristiano Ronaldo

Được biết, Manchester United sẽ được nhận khoản tiền 1 triệu Euro từ việc Real Madrid bán Cristiano Ronaldo cho Juventus vào năm 2018.

Cụ thể, hè 2018, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bán Ronaldo cho Juventus với giá kỷ lục ở Serie A – 105 triệu Euro – sau 9 năm siêu sao người Bồ Đào Nha chơi bóng ở CLB này.

Dựa trên Quy tắc chuyển nhượng cầu thủ của FIFA được giới thiệu vào 2001 như một “khoản phí đóng góp đoàn kết”, sau 10 năm khi chấp nhận để cho CR7 sang Real Madrid, MU không cài điều khoản hưởng “hoa hồng” trường hợp đội chủ sân Bernabeu bán Ronaldo, thì vẫn nhận được số tiền trên.

Cụ thể, điều khoản quy định: “Nếu một cầu thủ được chuyển nhượng trước khi hết hạn hợp đồng, thì tất cả các đội bóng có đóng góp trong việc đào tạo cầu thủ này (từ 23 tuổi trở xuống) đều được hưởng một khoản tiền trong bản hợp đồng chuyển nhượng”.

Nguồn: vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply