Mourinho chính thức thế chân Pochettino dẫn dắt Tottenham

ẢNH: vbetnews.com

Mauricio Pochettino chính thức chia tay Tottenham, thay vào đó là sự dẫn dắt của Jose Mourinho với hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi.

Sáng 20/11, theo giờ Anh, Tottenham chính thức thông báo đạt thỏa thuận với Jose Mourinho. Như vậy, Mourinho chính thức tái xuất bóng đá với cương vị HLV của Tottenham, sau gần 1 năm kể từ khi bị MU sa thải.

Jose Mourinho ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi chỉ ít giờ đồng hồ sau khi HLV Pochettino bị sa thải bởi Tottenham vào đêm 19/11. Được biết, Mourinho sẽ dẫn dắt Tottenham đến hết mùa giải 2022/23.

Trước khi nhận lời đầu quân về Tottenham, Mourinho từng dẫn Porto, Inter, Chelsea, Real Madrid và MU. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Tottenham là đối thủ mà Mourinho giành nhiều chiến thắng nhất – tổng 13 trận thắng.

“Tôi háo hức khi gia nhập một CLB có bề dày lịch sử và người hâm mộ cuồng nhiệt như Tottenham”, Mourinho phát biểu ra mắt CLB mới. “Chất lượng đội hình và đào tạo trẻ của Tottenham làm tôi phấn khích. Làm việc với những con người này thực sự thu hút”, vị thuyền trưởng này phấn khích cho hay.

Hiện tại, mức lương chi tiết của Mourinho được tiết lộ là 19,38 triệu USD mỗi mùa.

Trận ra mắt của Mourinho là derby trên sân West Ham cuối tuần này. Tottenham hiện xếp thứ 14, với 5 trận liên tiếp không thắng và có phần bết bát ở Premier League.

Mourinho chính thức thế chân Pochettino dẫn dắt Tottenham | News by Thaiger

Thành tích của HLV Jose Mourinho ở các CLB ông từng dẫn dắt. Ảnh: Daily Mail.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply