Chia tay anh cả Anh Đức, các đồng đội tại ĐT Việt Nam nói gì?

Ảnh: nguoiduatin.vn

Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh đồng loạt gửi lời cảm ơn tới Nguyễn Anh Đức sau thông báo quyết định chia tay đội tuyển của tiền đạo trẻ.

Trận đọ sức với ĐT Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình tối 19/11 là lần cuối cùng tiền đạo Nguyễn Anh Đức khoác áo đội tuyển Việt Nam. Quả Bóng Vàng Việt Nam 2015 đã thông báo quyết định chia tay đội tuyển từ trước khi trận đấu diễn ra và các đồng đội cũng gửi những lời cảm ơn và lời chúc tới người anh cả của đội bóng.

“Bóng đá Việt Nam có hai năm nhiều thành công là kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực chăm chỉ của ban huấn luyện và các cầu thủ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cảm ơn tiền đạo Anh Đức, người sẽ chia tay đội tuyển sau trận này. Chúc anh Đức sẽ thành công trên chặng đường mới”, Quế Ngọc Hải bùi ngùi chia sẻ sau trận đấu.

Anh Đức là đàn anh trong đội. Trong bóng đá ai cũng muốn cống hiến. Thời điểm này nói lời chia tay bọn em phải cảm ơn anh Đức suốt thời gian qua có những lúc anh chỉ bảo từ sinh hoạt đến chuyên môn.

Em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh Đức, không thi đấu đội tuyển nhưng vẫn gặp lại nhau. Sau này đến lúc bọn em cũng đến tuổi như anh Đức, nhường sân chơi cho lớp trẻ. Thời trẻ cống hiến hết mình, bây giờ dừng chân lại hơi đáng tiếc. Chúc anh Đức thành công hơn nữa trong công việc”, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh bày tỏ.

Sau trận đấu căng thẳng với Thái Lan, các tuyển thủ của ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi trước khi quay trở lại CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý và một số tuyển thủ sẽ tiếp tục tham dự một chiến dịch quan trọng là SEA Games 30.

Nguồn: vtc

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply