Liên Quân Mobile: Công bố thời gian đóng xếp hạng mùa 14 và hé lộ nhiều trang phục mới

Phần thưởng xếp hạng mùa 15: Preyta Phi cơ F1. Ảnh: Garena

Trong bản cập nhật Triều Đại Trợ Thủ tới đây, Liên Quân Mobile sẽ đóng xếp hạng mùa 14 và chính thức bước sang mùa 15.

Theo đó, chế độ xếp hạng Liên Quân Mobile mùa 14 sẽ chính thức khép lại từ 00h00 sáng ngày 23/06/2020 và mùa 15 sẽ bắt đầu vào 12h00 ngày 23/6.

Phần thưởng xếp hạng khi đạt hạng Vàng IV của mùa 15 là: Preyta Phi cơ F1.

Ngoài ra, trước khi bước vào “Đấu khởi động”, vị trí bắt đầu mùa mới của người chơi sẽ phụ thuộc vào thứ hạng hiện tại ở mùa 14, cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Công bố thời gian đóng xếp hạng mùa 14 và hé lộ nhiều trang phục mới | News by Thaiger

Bảng reset rank Liên Quân Mobile mùa 15.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được cộng cực nhiều sao nếu như có thành tích tốt và chơi tích cực như thắng, không mắc lỗi AFK, không phá game, cũng như có nhiều đóng góp cho team khi kết thúc loạt trận chuỗi phân hạng.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 23/6, Liên Quân Mobile và Sword Art Online sẽ chính thức ra mắt trang phục Kirito Hắc kiếm sĩ thông qua sự kiện Chinh phục Aincrad.

Nguồn: Web thể thao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply