Tin tứcViệt Nam

‘Lật tẩy’ cảnh nóng phim Việt: 10 lần quay, 2 tiếng mới hoàn thành

Nhã và Vũ (do diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường thủ vai) trong phim "Về nhà đi con". Ảnh: Thanh niên

Trong bộ phim Về nhà đi con, có khá nhiều cảnh quay nhạy cảm giữa hai diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường. Trong đó, có cảnh hai người hôn nhau trong một quán bar với 10 lần quay, trong 2 tiếng mới xong.

Trong “bộ phim quốc dân” Về nhà đi con, Quỳnh Nga vào vai Nhã, đối tác làm ăn của Vũ (do Quốc Trường thủ vai), cũng là “Tuesday” chen chân vào hôn nhân của Vũ và Thư, gây nhiều ức chế cho khán giả. Chính vì là một tiểu tam gian xảo, Nhã đã dùng nhiều thủ đoạn để “mồi chài” Vũ. Để thể hiện sự thân mật giữa Nhã và Vũ, hai diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường đã phải thực hiện nhiều cảnh hôn nhau và những cảnh quay khá gần gũi.

Trong một tập phim, Nhã và Vũ hôn nhau trong một quán bar. Để thực hiện cảnh này, đoàn làm phim đã phải quay tới 10 lần, trong 2 tiếng mới xong.

‘Lật tẩy’ cảnh nóng phim Việt: 10 lần quay, 2 tiếng mới hoàn thành | News by Thaiger

Hậu trường cảnh nóng trong phim Về nhà đi con.

Vì bộ phim Về nhà đi con là dự án đầu tiên mà hai diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường hợp tác với nhau, nên họ phần nào còn cảm thấy bỡ ngỡ và thẹn thùng khi đóng những cảnh hôn và cảnh giường chiếu nhạy cảm.

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ, để có cảnh hôn vài giây hoàn chỉnh trên màn ảnh, hai người đã phải “hôn đi hôn lại” nhiều lần mới nhận được cái gật đầu của đạo diễn. Sau mỗi lần hôn bạn diễn, Quốc Trường phải đi tẩy trang vì môi anh dính đầy son.

Đặc biệt là tình tiết Vũ qua đêm ở nhà Nhã sau khi hai người đi ăn mừng ký kết hợp đồng thành công. Ở phân đoạn này, có cảnh quay Nhã và Vũ hôn nhau “ngấu nghiến”, bên cạnh đó là những cảnh nhạy cảm khi hai nhân vật “gần gũi” nhau. Đoạn phim này thực sự khiến khán giả không khỏi “nóng mắt”.

Tuy nhiên, người trong cuộc cũng chẳng sung sướng gì. Cả Quốc Trường và Quỳnh Nga đều ngại những cảnh quay như vậy. Nữ diễn viên cho hay, trên hình, khán giả chỉ thấy Nhã và Vũ trong căn phòng, nhưng thực tế ở trường quay có rất nhiều người trong ê kíp. Đạo diễn, quay phim, người làm ánh sáng…, cả chục người theo sát nhất cử nhất động của hai diễn viên.

Trên phim, cảnh “nóng” trông hừng hực là thế nhưng ngoài lúc quay, đoàn phim lại có những kỷ niệm “dở khóc dở cười”.

Chuyện là, trong căn phòng tối, hai diễn viên phải đóng cảnh vừa hôn nhau, vừa đóng cửa. Họ xoay cửa trong lúc chật vật hôn, đến khi đóng được cửa thì cả hai suýt ngã lăn xuống đất khiến mọi người trong đoàn phá lên cười.

Thế mới biết, để có được những thước phim “nóng bỏng” cho khán giả cũng chẳng dễ dàng gì.

Nguồn: Thanh niên

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply