Hôm nay 5/11, Honda sẽ chính thức ra mắt SH 2020 và Air Blade 150 ABS ?

Theo thông tin trước đó, Honda Việt Nam sẽ chính thức tung ra thị trường hai mẫu xe tay ga mới của dòng SH và Air Blade trong ngày hôm nay, 5/11.

Như TheThaiger đã đưa tin trước đó, mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH 2020 dự kiến sẽ được nâng cấp, có những cải tiến mang tầm cao mới. Theo đó, dòng xe cao cấp này sẽ được khoác lên mình một bộ áo mới.

Phần đầu xe sẽ có thay đổi lớn, đặc biệt là các chi tiết như đèn xi nhan, đèn pha sẽ được thiết kế trông bắt mắt, cá tính và thời thượng hơn. Cụm đồng hồ của chiếc Honda SH mới này cũng xịn xò hơn hẳn, với khả năng kết nối bluetooth với các thiết bị di động – một sự cải tiến mag tầm vóc mới. Thêm nữa, vị trí đổ xăng của SH 2020 có thể sẽ được di chuyển ra phía trước.

Chiếc Honda SH 2020 thế hệ mới này được đánh giá là sẽ có màn lột xác ngoạn mục. Nhiều khả năng, giá của SH 2020 được hãng Honda Việt Nam công bố chính thức sẽ từ mức 80 – 95 triệu VNĐ. Tuy nhiên, khi đến các đại lý, mức giá có thể bị đẩy lên trên 115 triệu VNĐ.

Ngoài SH 2020, tiêu điểm của lần ra mắt mẫu xe mới của Honda lần này cũng có sự góp mặt của Air Blade 2020. Khả năng lớn Honda Việt Nam sẽ trang bị cho mẫu xe này khối động cơ 150cc – mức đầu tiên xuất hiện trên dòng xe Air Blade. Được biết, Air Blade 150 khả năng sẽ sử dụng động cơ giống với PCX và SH để cạnh tranh với chiếc NVX 155 của Yamaha.

Đặc biệt, một đặc điểm mới được nâng cấp gây sự chú ý lớn đó là bộ phanh ABS. Như vậy, nếu theo thông tin rò rỉ là thật, với động cơ 150cc cùng hệ thống phanh ABS sẽ khiến mẫu Air Blade 2020 rất đỉnh. Dự kiến giá của Air Blade thế hệ mới sẽ cao hơn phiên bản hiện tại khoảng 10 triệu VNĐ.

Nguồn: Thể thao 247

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply