Thể thaoViệt Nam

HLV Park Hang-seo: Chuẩn bị tốt để giành chiến thắng trước UAE và Thái Lan

PHOTO: Giang Huy/vnexpress.net

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định nếu chuẩn bị tốt, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng quan trọng trước 2 trận đấu khó khăn với UAE và Thái Lan.

Họp báo sau chiến thắng trước Indonesia, HLV Park phát biểu muốn dành tặng chiến thắng cho các cầu thủ.

Khi được hỏi đánh giá về người đồng nghiệp Simon McMenemy và đội tuyển Indonesia, HLV Park Hang Seo khiêm tốn từ chối vì phép lịch sự: “Tôi là HLV, cũng từng trải qua giây phút như vậy nên tôi hiểu tâm trạng anh ấy”.

HLV Park Hang-seo: Chuẩn bị tốt để giành chiến thắng trước UAE và Thái Lan | News by Thaiger

Cục diện bảng G sau lượt trận hôm nay (PHOTO: Đội Tuyển Việt Nam – U23 Việt Nam/Facebook)

Thông tin về 2 trận đấu liền kề với UAE và Thái Lan sắp tới, chiến lược gia Hàn Quốc khẳng định tính khó khăn và quan trọng của các cuộc đối đầu sắp tới.

“May mắn là hai trận này chúng tôi được chơi trên sân nhà, nếu chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, chúng tôi hoàn toàn có thể giành thắng lợi”, HLV Park khẳng định.

Khi được hỏi về bàn thua của đội tuyển Việt Nam cuối trận, thầy Park trả lời trận đấu nào cũng có sai lầm, sai đâu sẽ sửa đó.

Về phía HLV Simon McMenemy, ông khẳng Việt Nam quá mạnh và hoàn toàn xứng đáng chiến thắng trận đấu này.

Với thất bại này, nhiều khả năng HLV Simon McMenemy sẽ bị sa thải sớm dù hợp đồng của ông ở tuyển Indonesia vẫn còn hiệu lực.

Nguồn: vnexpress.net

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply