Hé lộ thời điểm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

techz.vn

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, phiên bản smartphone là một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2020. Tuy nhiên, trước khi ra mắt, tựa game này đột nhiên lộ thông tin rò rỉ.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại, cùng với tuyên bố cập nhật trước mùa giải Riot Games thì tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã có màn ra mắt.

Hé lộ thời điểm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | News by Thaiger

Liên minh huyền thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Việc phát triển LMHT phiên bản mobile là một quá trình thai nghén và đầu tư Riot Games. Vì tựa game vô cùng đồ sộ với hàng trăm vị tướng và vô số skills phức tạp. Cho nên việc chuyển đổi sang smartphone không hề dễ dàng và đơn giản. Trước khi ra mắt, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện các video bị rò rỉ chứng minh dự án ấp ủ từ rất lâu.

Hé lộ thời điểm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | News by Thaiger

Thông tin rò rỉ trên Weibo

Theo tiết lộ từ nhân viên của Xinyue game – một nền tảng phân phối game trực tuyến của ông trùm Tencent, tựa game sports LMHT sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020 còn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phải chờ thêm 5 tháng sau.

Hé lộ thời điểm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | News by Thaiger

Hiện tại, tựa game này đã được thử nghiệm ở khu vực Brazil và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nguồn: techz.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply