Tin tứcViệt Nam

Hyun Bin hành động mạnh tay sau tin đồn kết hôn và bê bối “săn gái”

Ảnh: kenh14.vn

Vừa qua, cặp đôi “Crash landing on you” Hyun Bin – Son Ye Jin đã lên hẳn top 1 tìm kiếm Naver vì rộ lên tin kết hôn sau khi bộ phim kết thúc.

Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn tiếp tục đưa ra những bình luận, phỏng đoán. Hyun Bin còn bị antifan réo gọi sau khi loạt tin nhắn Joo Jin Mo môi giới, “săn gái” cùng tài tử Jang Dong Gun bị tung ra.

Hôm qua, tài tử Hyun Bin đã thông qua công ty quản lý, đưa ra động thái mạnh tay nhằm đối phó với loạt tin đồn liên quan đến Son Ye Jin và Joo Jin Mo. Công ty Vast Entertainment cho biết: “Nhằm bảo vệ lợi ích của những diễn viên thuộc công ty, chúng tôi hiện đang thu thập bằng chứng liên quan đến những tin đồn không chính xác và ác ý. Chúng tôi mong muốn người hâm mộ tích cực gửi cho công ty những tin đồn họ bắt gặp liên quan đến các diễn viên”.

Hyun Bin hành động mạnh tay sau tin đồn kết hôn và bê bối "săn gái" | News by Thaiger

Dù vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng được biết, cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều đang quay phim như bình thường.

Hyun Bin hành động mạnh tay sau tin đồn kết hôn và bê bối "săn gái" | News by Thaiger

Hyun Bin đang có hành động dứt khoát trước những tin đồn không hay

Nguồn: kenh14.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply