Hà Nội: Cha ôm con định nhảy cầu Long Biên

Ảnh: Thanh Huế/VnExpress

Trưa hôm nay, một người đàn ông trẻ bế đứa con mới 7 tháng tuổi xuống dầm cầu Long Biên rồi toan nhảy xuống khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Ngày hôm nay, 9/1, nhiều người đi đường chứng kiến sự việc một thanh niên bế con nhỏ ra giữa cầu Long Biên và có ý định nhảy xuống nên hiếu kỳ dừng lại xem và can ngăn, khiến chiếc cầu nhỏ bị ùn tắc kéo dài.

Nhận được tin báo, Trung úy Nguyễn Văn Tuấn, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an Hà Nội đã đến hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời trò chuyện, khuyên ngăn người đàn ông không nên làm điều dại dột.

Trung úy Tuấn kể lại: “Cháu bé liên tục gào khóc, còn anh này cũng có dấu hiệu hoảng loạn”.

Gần một giờ sau, Trung úy Tuấn có viện trợ từ lực lượng cứu hộ. Cháu bé và ông bố được đưa lên khu vực an toàn. Vợ của anh này cũng có mặt tại hiện trường.

Hà Nội: Cha ôm con định nhảy cầu Long Biên | News by Thaiger

Cháu bé may mắn được nhân viên cứu hộ đưa lên từ trụ cầu Long Biên. Ảnh: Thanh Huế.

Được biết, người đàn ông trên 31 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân. Tại công an phường Ngọc Thụy, anh này cho biết lý do có ý định tự tử là… cãi nhau với vợ.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply