EXO Chen nhà SM sắp kết hôn bạn gái đang mang bầu

thethaovanhoa.vn

Thành viên Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ viết thư tay thông báo về việc sắp kết hôn và bạn gái đang mang thai.

EXO Chen nhà SM sắp kết hôn bạn gái đang mang bầu | News by Thaiger

Chen (EXO) bất ngờ thông báo kết hôn

Nội dung của bức thư tay mà Chen gửi đến người hâm mộ viết:

“Xin chào. Tôi là Chen đây.

Tôi có vài điều muốn nói với các bạn nên đã viết bức thư tay này. Cũng không biết nên bắt đầu từ đâu vì tôi đang rất lo lắng, tôi muốn là người đầu tiên nói với các bạn, người đã luôn dành cho tôi nhiều tình yêu thương, dù những lời này còn có phần thiếu sót nhưng mình vẫn muốn đăng lên.

Tôi có một người bạn gái và muốn ở bên cạnh cô ấy suốt cuộc đời. Quyết định này khiến tôi rất suy nghĩ nhiều và quan tâm đến những gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi muốn cho mọi người biết sớm để các thành viên, công ty của tôi và đặc biệt là các bạn fan sẽ không ngạc nhiên trước sự bất ngờ này. Tôi cũng đã bàn trước với các thành viên và công ty.

Trong thời gian đó, một điều kỳ diệu đã đến với tôi. Tôi cũng sốc vì đã không thể tham gia vào các kế hoạch dự định với các thành viên và công ty. Nhưng, điều kỳ diệu này cũng mang đến cho tôi sức mạnh và sự can đảm. Tôi đã suy nghĩ xem nên nói chuyện này như thế nào, lúc nào và hơn hết không thể trì hoãn thêm nữa.

Tôi cảm ơn các thành viên đã gửi lời chúc chân thành đến mình, và cảm ơn người hâm mộ đã cho mình thật nhiều tình cảm. Tôi sẽ luôn biết ơn các bạn và cố gắng hết mình để xứng đáng với vị trí của mình hiện tại.

Luôn cảm ơn tất cả mọi người”.

EXO Chen nhà SM sắp kết hôn bạn gái đang mang bầu | News by Thaiger

Bức thư gửi đến người hâm mộ

Về phía công ty giải trí SM cũng đã xác nhận thông tin vụ việc của Chen (EXO): “Vợ sắp cưới của Chen đang mang thai. Tuy nhiên, vì cô ấy là người ngoài ngành giải trí, chúng tôi hy vọng mọi người hiểu rằng tiết lộ những thông tin như thai được bao nhiêu tháng hay ngày dự sinh là rất khó khăn. Xin hãy theo dõi Chen thật tốt.

Vì mong muốn của gia đình Chen, yêu cầu tất cả những điều liên quan đến đám cưới là chuyện riêng tư và hy vọng giới truyền thông và người hâm mộ có thể hiểu được”.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply