Tin tứcViệt Nam

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Ảnh: tienphong.vn

Vào tuần sau, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Tây nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng.

Tại các tỉnh Bắc Bộ và Hà Nội, từ nay đến thứ Sáu xuất hiện mưa nhỏ vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ cao nhất lên tới 27-28 độ. Riêng Chủ Nhật và thứ Hai, vùng núi Bắc Bộ mưa rào với mực nước biến đổi chậm theo xu thế xuống.

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước | News by Thaiger

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng.

Tại khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì hình thái thời tiết đêm không mưa, ngày trời nắng.

Ở Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên, mực nước trên nhiều sông biến đổi chậm. Riêng các sông bị ảnh hưởng điều tiết của hồ chứa, mực nước phía hạ lưu sông dao động theo điều tiết của hồ.

Nguồn: tienphong.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply