Tin tứcViệt Nam

Đỗ Duy Mạnh va chạm xe tiền tỷ ở cầu vượt Thái Hà

Đỗ Duy Mạnh va chạm xe ở cầu vượt Thái Hà. Ảnh: 2sao.vn

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về hình ảnh trung vệ Đỗ Duy Mạnh của tuyển Việt Nam va chạm xe trên cầu vượt Thái Hà (Hà Nội).

Được biết sau khi xảy ra va chạm nhẹ với xe SH, trung vệ đã nhanh chóng xuống hỏi han tình hình nhưng do lượng xe lưu thông lớn những ngày cuối năm nên đã tạo ra “sự cố” không mong muốn.

Đỗ Duy Mạnh va chạm xe tiền tỷ ở cầu vượt Thái Hà | News by Thaiger

Ông xã Quỳnh Anh hỏi han người đi đường

Sau khi biết chủ xe là Duy Mạnh, người điều khiển xe SH còn tiến lại xin chữ ký.

Loạt ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm lớn và nhiều người cũng khuyên Duy Mạnh lái xe cẩn thận bởi Tết Nguyên đán đang cận kề.

Đỗ Duy Mạnh va chạm xe tiền tỷ ở cầu vượt Thái Hà | News by Thaiger

Hai vợ chồng Duy Mạnh bên xe mới

“Nhắc nhẹ Mạnh nhé, lái xe hơi mà đi bằng dép như vậy là cảm giác chân ga kém lắm đấy. Nếu đọc được bình luận này thì em rút kinh nghiệm nhé, tránh những hậu quả về sau” ,”May quá không có gì nghiêm trọng. Cuối năm rồi làm gì cũng phải cẩn thận mọi người ơi”,… là những bình luận để lại.

Được biết chiếc xe trong ảnh được Duy Mạnh và Quỳnh Anh tậu cách đây không lâu với giá trên thị trường khoảng 2,3 tỷ đồng.

Nguồn: 2sao.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply