Tin tứcViệt Nam

Đến Dispatch cũng phải chào thua cặp đôi Hee Chul – Momo

Ảnh: ione

Ngày 2/1, Hee Chul – Momo xác nhận cả hai đang trong giai đoạn phát triển tình cảm. Nhưng nhiều khoảng khắc giữa hai người khi cùng tham gia show khiến người hâm mộ dự đoán Hee Chul – Momo đã yêu đương khoảng 2 năm.

Hee Chul là thành viên của nhóm Super Junior và debut vào năm 2005, hoạt động 14 năm trong Kbiz. Anh luôn có những phương pháp trốn paparazi vô cùng đặc biệt và hiệu quả. Nhiều ý kiến cho rằng tình cảm giữa Hee Chul với Momo hiện tại đã đủ “thiên thời địa lợi nhân hoà” nên mới thẳng thắn công khai hẹn hò. Twice đã vượt qua 3 năm và mối quan hệ giữa hai người cũng đi vào ổn định.

Đến Dispatch cũng phải chào thua cặp đôi Hee Chul - Momo | News by Thaiger

Fan nghi ngờ hai người đã hẹn hò từ lâu

Mặc dù Hee Chul lớn hơn Momo 13 tuổi nhưng chuyện tình này được người hâm mộ ủng hộ vì thành viên Super Junior có khuôn mặt rất trẻ và chưa có scandal trong suốt sự nghiệp.

Nguồn: ione

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply