Tin tứcViệt Nam

TP.HCM thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ảnh: thanhnien

TP.HCM thông báo các cán bộ, công chức và người lao động làm tại các cơ quan nhà nước được nghỉ Tết Canh Tý 2020 trong 7 ngày.

Theo đó, từ ngày 23-29.1.2020, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội nghỉ Tết. Do ngày 25 và 26.1 trùng vào thứ bảy và chủ nhật là 2 ngày nghỉ hàng tuần nên sẽ được nghỉ bù vào ngày 28 và 29.1.

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần thì bố trí lịch nghỉ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị.

TP.HCM thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 | News by Thaiger

TP. HCM thông báo các cán bộ nghỉ Tết trong 7 ngày

UBND TP.HCM cũng thông báo các cơ quan, đơn vị, trường học treo cờ Tổ quốc nhân dịp Tết. Đồng thời, Sở Tài nguyên – Môi trường phối hợp cùng các đơn vị, UBND 24 quận, huyện vệ sinh, làm đẹp đường phố, mặt tiền nhà dân, thực hiện nếp sống văn minh đô thị để có một dịp Tết Nguyên đán trọn vẹn.

Nguồn: thanhnien

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply