Chuyến làm khách khó khăn của Arsenal trước Everton

Ảnh: Tinthethao

Chỉ mới một ngày trước khi trận đấu trên sân Goodison Park diễn ra, Arsenal đã có được một cú hích tinh thần lớn trước công bố chính thức bổ nhiệm Mikel Arteta là người lèo lái đội bóng. Mikel Arteta được tin là ứng viên hoàn hảo cho vị trí này với việc từng thi đấu cho Pháo Thủ một thời gian dài.

Chuyến làm khách khó khăn của Arsenal trước Everton | News by Thaiger

Ljungberg chưa thể giúp Pháo thủ vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ bắt gặp trợ lý của Pep Guardiola lặng lẽ theo dõi trận đấu từ phía trên khán đài. Trong khi đó, vị khách đến từ London đã có một màn mở đầu đầy khó khăn, đặc biệt là khi đương kim á quân Europa League tung ra đội hình tương đối trẻ trung.

Chuyến làm khách khó khăn của Arsenal trước Everton | News by Thaiger

Arsenal đã có chuyến làm khách khó khăn. (Ảnh: Tinthethao)

Gabriel Martinelli, Emile Smith Rowe, Bukayo Saka và Reiss Nelson đều có mặt trong đội hình xuất phát. Thế nhưng, dường như sự phối hợp của họ vẫn chưa thực sự ăn ý. Trong suốt 40 phút thi đấu đầu tiên, đội bóng áo vàng thậm chí không thể tung ra một cú sút nào.

Chuyến làm khách khó khăn của Arsenal trước Everton | News by Thaiger

Mikel Arteta sẽ chính thức làm việc cùng các cầu thủ của Arsenal sau trận đấu này.

Trong khi diễn biến của trận đấu ngày một bất lợi cho Arsenal, bên ngoài đường biên, Freddie Ljungberg không giấu nổi thái độ bất lực với các học trò của mình. Những chàng trai của Pháo Thủ không thể kiểm soát thế trận chặt chẽ và cũng không tạo ra bất kỳ tình huống nguy hiểm nào về phía khung thành đối phương.

Nguồn: Tinthethao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply