Cảnh sát điều tra SBS vì vụ tai nạn khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu

Hơn 20.000 chữ ký để yêu cầu SBS chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nghệ sĩ. Ảnh: kenh14.vn

Trước đó, fan đã lập bản kiến nghị trên trang web Nhà Xanh và nhận được hơn 20.000 chữ ký yêu cầu SBS xin lỗi vì tai nạn của Wendy (Red Velvet).

Ngày 25/12, chương trình SBS Gayo Daejun 2019 trở thành tâm điểm chỉ trích sau những vụ tai nạn liên tiếp của hàng loạt sao Hàn như BTS, MAMAMOO, Red Velvet. Đặc biệt, Wendy (Red Velvet) gặp tai nạn nặng nhất khi bị gãy cổ tay, xương chậu và bị thương ở mặt.

Dispatch từng tiết lộ rằng Wendy ngã từ độ cao 2,5 mét vì thang máy không được đưa ra như dự kiến, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác. Sau đó, công chúng liên tục chỉ trích ban tổ chức chương trình.

Theo báo chí, cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm, “sờ gáy” SBS.

Cảnh sát điều tra SBS vì vụ tai nạn khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu | News by Thaiger

Trước đó, fan đã lập ra một bản kiến nghị trên trang web của Nhà Xanh và thu về hơn 20.000 chữ ký để yêu cầu SBS chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nghệ sĩ. Ngoài ra, hàng loạt sự kiện yêu cầu SBS xin lỗi, đưa từ khoá lên top trend Twitter Hàn và toàn cầu, thậm chí còn biểu tình trước toà nhà của SBS cũng được diễn ra.

Nguồn: kenh14.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply