BTS bội thu giải thưởng tại MMA 2019

Ảnh: Soompi

Tại lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019), BTS đại thắng khi nhận được tới 7 giải thưởng, đồng thời cũng mang về chiếc cúp thứ 21 và chính thức trở thành nghệ sĩ giành nhiều giải thưởng nhất của MMA.

Tại lễ trao giải MMA 2019 diễn ra tối 30/11, các chàng trai BTS thắng lớn khi ôm về những 7 chiếc cúp ở những hạng mục “máu mặt”, trong đó có cả 4 giải Deasang: Nghệ sĩ của năm (Deasang), Thu âm của năm (Deasang), Album của năm – “Map of the Soul: Persona” (Deasang), Ca khúc của năm – “Boy with luv” (Deasang), Ngôi sao Kakao, Nghệ sĩ được cư dân mạng yêu thích nhất, và Nghệ sĩ nam có ca khúc nhạc Dance xuất sắc nhất – “Boy with luv”. Có vẻ 7 chàng trai của nhóm, mỗi người sẽ đều có 1 chiếc cúp để cầm về.

Với 7 chiếc cúp vừa giành được, BTS đã nâng tổng số cúp nhận được tại MMA từ khi debut tới nay lên con số 21. Thành tích đáng nể này giúp 7 chàng trai trở thành nghệ sĩ giành nhiều giải nhất lịch sử MMA.

MMA là một lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn và uy tín được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc bởi LOEN Entertainment thông qua Melon. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn dựa trên doanh số bán hàng kỹ thuật số và bình chọn trực tiếp từ cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc.

Năm nay, lễ trao giải âm nhạc MMA lần thứ 11 diễn ra tại Sân vận động Gocheok Sky, Seoul. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kim So Hyun, BTS, Kang Daniel, Jin Ki Joo, Lee Joo Yeon, Kim Jae Wook, Kim Chung Ha, Heize, Mamamoo, Jannabi, TXT,…

Nguồn: Lao động

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply