Báo Bỉ chỉ trích Công Phượng, gọi anh là bản hợp đồng thất bại tiếp theo của Sint-Truidense

Ảnh: Soha

Công Phượng gia nhập Sint-Truidense hồi mùa Hè vừa qua theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Anh được kỳ vọng sẽ đưa tên tuổi của nền bóng đá ​Việt Nam vươn ra châu Âu tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chân sút xứ Nghệ vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Báo Bỉ chỉ trích Công Phượng, gọi anh là bản hợp đồng thất bại tiếp theo của Sint-Truidense | News by Thaiger

Chân sút tài năng xứ Nghệ (Ảnh: soha)

Tính từ đầu mùa đến giờ, Công Phượng mới chỉ có 20 phút ra sân cho đội Một Sint-Truidense. Phong độ tệ hại của Phượng đã khiến anh “được” tờ Voetbal Belgie lựa chọn là một trong 14 bản hợp đồng thất bại của Sint-Truidense. Tờ báo này cho biết: “Trong 14 cầu thủ mới mùa này, quá nửa thậm chí không đủ tiêu chuẩn để được đưa vào danh sách thi đấu. Nhiều cái tên còn không đủ sức mạnh thể chất để chơi bóng tại Bỉ.”

Báo Bỉ chỉ trích Công Phượng, gọi anh là bản hợp đồng thất bại tiếp theo của Sint-Truidense | News by Thaiger

Lần ra sân duy nhất của Công Phượng khi tới STVV (Ảnh: STVV)

“Việc mang về ‘Messi Việt Nam’ là viễn cảnh khá tuyệt vời khi anh ấy có mạng xã hội tới 2 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, bóng đá là những gì diễn ra trên sân cỏ, chứ không phải trên Internet. Bóng đá trên Internet chỉ xuất hiện trong thể thao điện tử”, tờ Voetbal Belgie nhận xét về Công Phượng.

Nguồn: Kenh14

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply