Connect with us

ล่าสุด

มอบตัวแล้วมือยิงลูกชาย สท.ภูเก็ต ดับคาถนน ปฏิเสธข้อกล่าวหาขอสู้คดี | The Thaiger มอบตัวแล้วมือยิงลูกชาย สท.ภูเก็ต ดับคาถนน ปฏิเสธข้อกล่าวหาขอสู้คดี | The Thaiger
ข่าวภูเก็ต6 hours ago

มอบตัวแล้วมือยิงลูกชาย สท.ภูเก็ต ดับคาถนน ปฏิเสธข้อกล่าวหาขอสู้คดี

จากกรณี เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายธีรศักดิ์ แซ่อ๋อง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/22 ม.2 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ในระยะเผาขนจนเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ซึ่งเป็น บุตรชายของนาย...

ตัวอย่าง – Godzilla: King of the Monsters กับการปูทางจักรวาลสัตว์ประหลาด | The Thaiger ตัวอย่าง – Godzilla: King of the Monsters กับการปูทางจักรวาลสัตว์ประหลาด | The Thaiger
คลิป10 hours ago

ตัวอย่าง – Godzilla: King of the Monsters กับการปูทางจักรวาลสัตว์ประหลาด

MonsterVerse คือชื่ออย่างเป็นทางการของจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์จากค่าย Legendary Entertainment ที่จะมาออกอารวาดในโลกภาพยนต์ โดยเราได้เป็นการเปิดตัวเจ้าแห่งสัตว์ประหลาดไปแล้วกับ Godzilla ที่ออกฉายเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2014 โดยผลงานการกำกับของ Gareth Edwards ผู้กำกับฝีมือดี ที่เคยฝากผลงานไซไฟอย่าง Star Wars: The Last Jadi...

พบศพชายลอยน้ำคลองบางลำพู คาดเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน | The Thaiger พบศพชายลอยน้ำคลองบางลำพู คาดเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน | The Thaiger
ข่าว10 hours ago

พบศพชายลอยน้ำคลองบางลำพู คาดเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้ง รับแจ้งพบศพลอยน้ำบริเวณคลองบางลำพู ซ.วัดปรินายก ถ.ปรินายก แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กทม. ที่เกิดเหตุอยู่ภายในคลองบางลำพูข้างวัดปรินายกที่ตอหม้อใต้สะพานข้ามคลอง พบศพชายลอยคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สามส่วนสีน้ำเงิน เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพขึ้นจากคลอง จากการตรวจสอบเอกสารในตัว...

ดำเนินคดีแล้ว 4 ราย กองทัพมดเก็บกระป๋องเบียร์ หลังรถบรรทุกเทกระจาด | The Thaiger ดำเนินคดีแล้ว 4 ราย กองทัพมดเก็บกระป๋องเบียร์ หลังรถบรรทุกเทกระจาด | The Thaiger
ข่าวภูเก็ต10 hours ago

ดำเนินคดีแล้ว 4 ราย กองทัพมดเก็บกระป๋องเบียร์ หลังรถบรรทุกเทกระจาด

ภาพ: Thanakrit Asulyakul / Mana Sombat / Kanlaya Singkangrang / Kritsada Mueanhawong ภูเก็ต – ผกก.เมืองภูเก็ตเผย ดำเนินคดีแล้ว 4 ราย กองทัพมดเก็บกระป๋องเบียร์หลังรถบรรทุกเสียหลักเทกระจาดสูญกว่า 8...

ตำรวจลั่น รู้ตัว “เทพ โซโล”แล้ว – แถลงข่าวจับกุมเครือข่ายพุธนี้ | The Thaiger ตำรวจลั่น รู้ตัว “เทพ โซโล”แล้ว – แถลงข่าวจับกุมเครือข่ายพุธนี้ | The Thaiger
ข่าว10 hours ago

ตำรวจลั่น รู้ตัว “เทพ โซโล”แล้ว – แถลงข่าวจับกุมเครือข่ายพุธนี้

จากกรณีนายเรส อายุ 17 ปี ถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ที่สนามฟุตบอลของโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น กลุ่มคนร้ายทั้งหมด 7 คน ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เทพ โซโล” ให้มาฆ่านายเรสเนื่องจากนายเรส เบี้ยวเงินค่ายาเสพติด พร้อมทั้งให้ถ่ายคลิปลงโซเชียลนั้น ล่าสุด...

ซูซี่ สุษิรา ยังทำใจไม่ได้ คู่หมั้นเสียชีวิตกะทันหัน เก็บตัวเงียบ ขาดการติดต่อ | The Thaiger ซูซี่ สุษิรา ยังทำใจไม่ได้ คู่หมั้นเสียชีวิตกะทันหัน เก็บตัวเงียบ ขาดการติดต่อ | The Thaiger
ดารา11 hours ago

ซูซี่ สุษิรา ยังทำใจไม่ได้ คู่หมั้นเสียชีวิตกะทันหัน เก็บตัวเงียบ ขาดการติดต่อ

จากกรณีการจากไปอย่างกะทันหันของ คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นของนักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา ซึ่งคบหาดูใจกันมานานเกือบ 7 ปี และกำลังจะแต่งงานกันเร็ว ๆ นี้นั้น นายอนุศักดิ์ เมฆเสรี ผู้จัดการส่วนตัวของซูซี่ ให้สัมภาษณ์ทีมข่าวช่องสามว่า ได้ส่งข้อความไปสอบถาม สาวซูซี่อ่าน แต่ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ตนเองเชื่อว่าน่าจะยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ คงต้องให้เวลาทำใจสักระยะ...

ยานยนต์ – ECO Car ที่เหมาะจะเป็นรถคันแรงของคุณ | The Thaiger ยานยนต์ – ECO Car ที่เหมาะจะเป็นรถคันแรงของคุณ | The Thaiger
ชาย11 hours ago

ยานยนต์ – ECO Car ที่เหมาะจะเป็นรถคันแรงของคุณ

หลายคนคงได้ยินกันบ่อยๆกับคำว่า อีโก้คาร์ (Eco Car) ออกแบบมาเพื่อเป็นรถยนต์ประหยัดน้ำมันที่เน้นการขับขี่ในเมือง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะแก่การเป็นรถคันแรกของใครหลายๆคน ด้ยความหลากหลาย และดีไซน์ที่กระทัดรัด สะดวกต่อการให้งาน วันนี้เราจะพาไปดู 10 ECO Car ที่เหมาะจะเป็นรถคันแรกของคนเมือง HONDA BRIO NISSAN ALMERA MITSUBISHI...

แค่หมั่นไส้! กลุ่มโจ๋กระบะแต่งซิ่งสาดกระสุนลูกซอง สาว 16 อุ้มท้อง 4 เดือนต้องร้องขอชีวิต | The Thaiger แค่หมั่นไส้! กลุ่มโจ๋กระบะแต่งซิ่งสาดกระสุนลูกซอง สาว 16 อุ้มท้อง 4 เดือนต้องร้องขอชีวิต | The Thaiger
ข่าว11 hours ago

แค่หมั่นไส้! กลุ่มโจ๋กระบะแต่งซิ่งสาดกระสุนลูกซอง สาว 16 อุ้มท้อง 4 เดือนต้องร้องขอชีวิต

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งคนถูกอาวุธปืนยิง และถูกอาวุธปืนทุบศีรษะแตกได้รับบาดเจ็บ ผู้บาดเจ็บคือ น.ส.สปันดาร์ อายุ 23 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ต้นขาขวา 1 นัด และ...

หนุ่มช่วยเพื่อนสาวถูกจับอวัยวะเพศกลางผับข้าวสาร โดนรุมกระทืบสาหัส เย็บ 50 เข็ม | The Thaiger หนุ่มช่วยเพื่อนสาวถูกจับอวัยวะเพศกลางผับข้าวสาร โดนรุมกระทืบสาหัส เย็บ 50 เข็ม | The Thaiger
ข่าว12 hours ago

หนุ่มช่วยเพื่อนสาวถูกจับอวัยวะเพศกลางผับข้าวสาร โดนรุมกระทืบสาหัส เย็บ 50 เข็ม

วันที่ 20 ม.ค. โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวงจรปิดบริเวณหน้าผับแห่งหนึ่งย่านถนนข้าวสาร บันทึกภาพชายสองคนถูกชายกลุ่มหนึ่งรุมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส เย็บ 50 เข็ม ค่ารักษาพยาบาล 5 หมื่นกว่าบาท ส่วนอีกคน 2 หมื่นกว่าบาท สาเหตุการทำร้ายร่างกายดังกล่าวเกิดจาก ขณะกลุ่มผู้เสียหายกำลังกินเหล้า ได้มีชายแปลกหน้าประมาณ 5 คน มาร่วมโต๊ะ...

สาวเลข 5 ก็หน้าเหมือนอายุ 25 ได้ ด้วยเคล็ดลับกระชายวัยของ “ดี้ ชนานา” | The Thaiger สาวเลข 5 ก็หน้าเหมือนอายุ 25 ได้ ด้วยเคล็ดลับกระชายวัยของ “ดี้ ชนานา” | The Thaiger
ดาราไทย12 hours ago

สาวเลข 5 ก็หน้าเหมือนอายุ 25 ได้ ด้วยเคล็ดลับกระชายวัยของ “ดี้ ชนานา”

สาว ๆ เมื่ออายุมากขึ้น ความร่วงโรยและริ้วรอยก็ถามหา แต่ไม่ใช่กับผู้หญิงคนนี้ “ดี้ ชนานา” แม้ย่างเข้าเลข 5 แต่ด้วยความมีวินัยในการดูแลสุขภาพ เธอจึงยังคงสดใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอ นอกจากสวยแล้ว ดี้ยังใจดีบอกเคล็ดไม่ลับให้สาว ๆ ไปทำตามแบบไม่หวงวิชา สุขภาพดีจากภายในผ่องใสสู่ภายนอก ไม่ต้องเสียเงินไปกับคอร์สความงามให้ลำบากกระเป๋า การออกกำลังกาย ดี้จะออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3...

สุขภาพ – “คาร์ดิโอ” กับความเข้าใจผิดๆที่อาจทำให้การปั้นหุ่นของคุณไม่ได้ผลอย่างที่ควร | The Thaiger สุขภาพ – “คาร์ดิโอ” กับความเข้าใจผิดๆที่อาจทำให้การปั้นหุ่นของคุณไม่ได้ผลอย่างที่ควร | The Thaiger
ชาย13 hours ago

สุขภาพ – “คาร์ดิโอ” กับความเข้าใจผิดๆที่อาจทำให้การปั้นหุ่นของคุณไม่ได้ผลอย่างที่ควร

ในช่วงเวลาที่เทรนการออกกำลังกายกำลังเป็นที่นิยม เชื่อว่าหลายคนคงต้องคุ้นเคยกับคำว่า คาร์ดิโอ ซึ่งหมายถึงการออกกำลังกายแบบแอโรบิค ที่เน้นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ระบบเผาผลาญ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อหัวใจ เช่น การเดิน วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เทนนิส หรือภาษาง่ายๆบ้านๆคือ การออกกำลังกายที่ทำให้เราหอบแฮกๆนั่นแหละคือคาร์ดิโอ แต่ทว่ารายละเอียดที่จริงของการคาร์ดิโอก็มีมากกว่านั้น ยังมีหลายคนที่ยังมีความเข้าใจที่ผิดหรือคาดเคลื่อนเกี่ยวกับการคาร์ดิโอ แล้วคนส่วนใหญ่เขาเข้าใจผิดว่าอย่างไรมั่งนะหรอ มาดูกัน 1....

“บิ๊กป้อม” เลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วงนทท.จีน 4 ตัน กินไม่หมด เหลือทิ้งอื้อ | The Thaiger “บิ๊กป้อม” เลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วงนทท.จีน 4 ตัน กินไม่หมด เหลือทิ้งอื้อ | The Thaiger
ข่าวการเมือง13 hours ago

“บิ๊กป้อม” เลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วงนทท.จีน 4 ตัน กินไม่หมด เหลือทิ้งอื้อ

เวลา 19.00 น. วันที่ 20 ม.ค. 62 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รับมอบประกาศนียบัตรจาก Guinness World Records เจ้าของสถิติการทำ “ข้าวเหนียวมะม่วงที่ใหญ่ที่สุดในโลก” พร้อมเปิดโครงการ We Care...