‘Vũ điệu rửa tay’ và ca khúc ‘Ghen cô Vy’ phòng virus corona nổi tiếng khắp báo nước ngoài

'Vũ điệu rửa tay' và ca khúc 'Ghen cô Vy' phòng virus corona. Ảnh: youtube

Vũ điệu rửa tay cùng ca khúc Ghen cô Vy nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế khi xuất hiện trên kênh HBO, tạp chí Billboard và fanpage của UNICEF.

Mới đay, fanpage chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc – đã đăng tải clip “Vũ điệu rửa tay” của vũ công Quang Đăng cùng chú thích: “Chúng tôi yêu thích điệu nhảy rửa tay của vũ công đến từ Việt Nam”.

UNICEF cũng khuyến cáo rửa tay với xà phòng và nước là một trong những bước đầu tiên để giúp phòng tránh lây nhiễm virus corona.

'Vũ điệu rửa tay' và ca khúc 'Ghen cô Vy' phòng virus corona nổi tiếng khắp báo nước ngoài | News by Thaiger

Related news

UNICEF chia sẻ vũ điệu rửa tay của Quang Đăng.

Clip Vũ điệu rửa tay – Quang Đăng

Bài đăng nhận được rất nhiều lượt like và bình luận từ cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều người nhận xét điệu nhảy này rất bổ ích, đặc biệt là cho trẻ em, để giúp ghi nhớ các biện pháp vệ sinh, phòng tránh dịch bệnh.

“Quá dễ thương và trẻ em có thể dễ dàng ghi nhớ và bắt chước các động tác này”, tài khoản Voota Musbah bình luận.

Chỉ xem một lần, đã gần như thuộc. Đúng là một điệu nhảy gây nghiện và truyền tải thông điệp sức khỏe ý nghĩa đến cộng đồng”, Coulthard bình luận.

'Vũ điệu rửa tay' và ca khúc 'Ghen cô Vy' phòng virus corona nổi tiếng khắp báo nước ngoài | News by Thaiger

Cộng đồng mạng quốc tế tỏ ra thích thú với điệu nhảy phòng dịch Covid-19 của Việt Nam.

Đancer Quang Đăng cũng đã để lại bình luận cảm ơn trên bài đăng của UNICEF: “Cảm ơn UNICEF rất nhiều! Vinh dự cho tôi khi làm được việc này cho cộng đồng!”.

MV Ghen cô Vy của NIOEH, Khắc Hưng, Min, Erik

“Vũ điệu rửa tay” và ca khúc “Ghen cô Vy” đã nhận được rất nhiều quan tâm của dân mạng quốc tế khi xuất hiện trong chương trình Last Week Tonight with John Oliver trên kênh truyền hình HBO (Mỹ) vào ngày 1/3 vừa rồi.

Đồng thời, tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ) và kênh truyền hình SBS (Hàn Quốc) cũng dành nhiều lời khen cho điệu nhảy rửa tay và chiến dịch truyền thông phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam.

Nguồn: zing

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply