Tình cũ Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc suy sụp

ẢNH: Vietnamnet

Ngày 17/11, nữ diễn viên, người mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh (44 tuổi) tổ chức hôn lễ cùng bạn trai là ca sĩ Nhật Bản kém 7 tuổi – Akira tại quê hương Đài Nam. Cuộc hôn nhân muộn màng của siêu mẫu Đài Loan nhận được sự quan tâm lớn của dư luận và truyền thông.

Trong khi đó, một cái tên khác cũng bị báo chí và người hâm mộ nhắc đến nhiều là Ngôn Thừa Húc vì vốn dĩ khoảng 17 năm trước, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng có quãng thời gian hẹn hò mặn nồng. Cái tên “Ngôn Thừa Húc” thậm chí còn lọt top 5 trên thanh tìm kiếm của mạng Weibo sau lễ cưới của Lâm Chí Linh.

Một nguồn tin chia sẻ với báo chí rằng nam diễn viên rất ngạc nhiên khi hay tin Lâm Chí Linh lên xe hoa. “Dù tỏ ra thoải mái nói lời chúc mừng, song mọi người đều hiểu anh ấy hoàn toàn không dễ chịu gì. Thừa Húc thậm chí tỏ thái độ gắt gỏng, cáu kỉnh với mọi người xung quanh. Rõ ràng tâm lý anh ta đang suy sụp”, người này bổ sung thêm.

Tình cũ Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc suy sụp | News by Thaiger

Ảnh: baogiaothong.vn

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng là cặp được yêu mến bậc nhất của showbiz xứ Đài. Thời điểm cả hai công khai yêu nhau, họ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong và ngoài nước. Ngôn Thừa Húc – Lâm Chí Linh được mọi người nhận xét đôi lứa xứng đôi, trai tài gái sắc bởi sự tương xứng cả về danh tiếng, ngoại hình lẫn tri thức.

Mối tình đẹp của cặp đôi không ít lần gặp trắc trở, tan – hợp, hợp – tan trong suốt 15 năm nhưng đến cuối cùng không thể ở bên nhau. Nguyên nhân được đưa ra là do áp lực của làng giải trí cũng như sự bận rộn của công việc mỗi người.

Sina cho hay, dù đã chia tay nhiều năm, một mẩu F4 vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt với mỹ nhân xứ Đài. Nhiều người từng “ship” cặp đôi này tỏ ra luyến tiếc khi giờ đây Lâm Chí Linh lại nên duyên cùng người đàn ông khác chứ không phải anh chàng họ Ngôn năm nào.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply