Thanh Hóa: Đình chỉ công tác nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Định vì vi phạm Luật hôn nhân và gia đình

Phòng làm việc của bà Nguyễn Thị Hà. Ảnh: Vietnamnet

Vì hành vi vi phạm lối sống, đạo đức, bà Nguyễn Thị Hà – Bí thư Huyện đoàn Yên Định vừa bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi) bị đình chỉ công tác từ ngày hôm nay (17/6). Bên cạnh đó, tỉnh đoàn cũng sẽ chỉ đạo huyện đoàn Yên Định họp Ban chấp hành để làm các bước tiến hành đề nghị tỉnh đoàn cách chức Bí thư Huyện đoàn đối với bà Nguyễn Thị Hà. Ngoài ra, bà Hà cũng có khả năng bị Trung ương đoàn xem xét chức chức Uỷ viên Ban chấp hành.

Trước đó, ông Trịnh Xuân Cường (42 tuổi, trú tại thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) tố cáo vợ mình là bà Nguyễn Thị Hà – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Yên Định với nội dung bà Hà vi phạm Luật hôn nhân và gia đình.

Thời gian gần đây, gia đình bà Hà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà gửi đơn xin ly hôn đến TAND huyện Yên Định.

Được biết, sau khi kết hôn, ông Cường và bà Hà có 3 người con chung, gồm: Trịnh G.K. (SN2007), Trịnh G.M. và Trịnh G.H. (đều SN 2013). Thế nhưng, ông Cường đã thực hiện giám định ADN với các con, kết quả cho thấy hai cháu Trịnh G.M. và Trịnh G.H. không cùng huyết thống với ông. Vì vậy, ông đã gửi đơn tố cáo lên TAND.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply